Cách Xây Dựng Backlink Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

Để đạt được vị trí đứng đầu trên các trang tìm kiếm, không chỉ các trang web bất động sản mà bất kỳ trang web nào cũng cần phải có đủ hai yếu tố quan trọng: nội dung và backlink. Tuy nhiên, việc dựng Backlink bất động sản không giống như SEO Onpage, công việc này đòi hỏi kỹ năng và sáng tạo để tạo ra một chiến lược backlink hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, Ment cung cấp đến các bạn một số thông tin bổ ích để bạn tham khảo nhé.

1. Backlink bất động sản là gì?

1.1 Backlink

Backlink là liên kết từ một trang web này đến một trang web khác trong cùng một ngành nghề hay có chủ đề liên quan. Google và các công cụ tìm kiếm khác xem các liên kết ngược là phiếu bầu cho một trang cụ thể. Các trang có số lượng liên kết ngược cao có xu hướng đạt thứ cao trên các công cụ tìm kiếm.

Đọc thêm: Backlink là gì? 11 Tiêu chí đánh giá Backlink Chất lượng

Backlink bat động sản
Địa chỉ mua Backlink Bất Động Sản uy tín tại Ment

Backlink đóng vai trò quan trọng trong việc xác thực tính đang tin cậy của một trang web. Nếu trang web của bạn có nhiều liên kết đến từ các trang web khác, các chương trình thu thập thông tin của Google sẽ duyệt qua nội dung trang web của bạn và xác nhận đây là một nguồn thông tin đáng tin cậy. Điều này cũng giúp cải thiện thứ hạng của trang web trên trang kết quả tìm kiếm.

1.2 Backlink bất động sản

Backlink bất động sản là các liên kết từ trang web bất động sản này đến trang web bất động sản khác.

Backlink bất động sản 
Dịch vụ Backlink bất động sản 

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, việc tạo các liên kết ngược chất lượng tốt từ các trang web nổi bật khác có thể giúp website của bạn tăng khả năng xuất hiện ở những thứ hạng đầu trên trang kết quả tìm kiếm.

Bất kỳ ai đã tham gia vào SEO đều hiểu được tầm quan trọng của sự xuất hiện website trên môi trường Internet. Nó có thể giúp bạn tiếp cận với số lượng lớn đối tượng mục tiêu của mình.

Với sự cạnh tranh ngày một tăng trên thị trường, đặc biệt là ngành bất động sản, các doanh nghiệp cần phải liên tục làm cho website của mình nổi bật hơn so với số các đối thủ cạnh tranh. Vậy nên đây là lý do tại sao xây dựng liên kết trong ngành bất động sản lại có vai trò quan trọng.

2. Tại sao nên xây dựng backlink cho ngành bất động sản

Liên kết là yếu tố quan trọng trong việc đánh giá thành công của bất kỳ trang web nào. Chúng đóng vai trò cải thiện độ uy tín và khả năng hiển thị của trang web trong các công cụ tìm kiếm, từ đó giúp thu hút nhiều lượt truy cập hơn và phát triển kinh doanh của bạn.

backlink bất động sản
Tại sao nên xây dựng backlink cho ngành bất động sản

Tuy nhiên, việc có được liên kết chất lượng là điều khó khăn, đặc biệt là đối với các trang web hoạt động trong môi trường cạnh tranh ác liệt như lĩnh vực bất động sản. Với thị trường cạnh tranh như vậy, các doanh nghiệp bất động sản cần tìm để nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh. Xây dựng liên kết ngược cho trang web bất động sản là một trong những giải pháp có thể giúp giải quyết vấn đề này.

Bạn có biết hơn 97% người mua nhà bắt đầu quá trình này bằng cách tìm kiếm trên Google ?

Trước khi quyết định liên hệ với công ty bất động sản, khách hàng sẽ xem xét các ngôi nhà có sẵn trong khu vực, kiểm tra giá cả, kiểm tra các công ty bất động sản… trên công cụ tìm kiếm Google. Đó là lý do tại sao các công ty bất động sản phải có một trang web chất lượng và đứng đầu trên trang kết quả tìm kiếm để tiếp cận với khách hàng trước các đối thủ.

Những cách tốt nhất để cải thiện vị trí của bạn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm là xây dựng backlink bất động sản chất lượng.

3. Các cách xây dựng backlink bất động sản chất lượng

3.1 Xây dựng trang web có chủ đề liên quan

Việc xây dựng các trang web liên quan đến bất động sản và tối ưu chuẩn SEO cho chúng cũng là cách để xây dựng hệ thống PBN. Khi các trang web này được phát triển, chúng sẽ được sử dụng để liên kết với trang web bất động sản, giúp trang web chính có được liên kết ngược từ các trang web. Để tăng tính hiệu quả của liên kết, nên chèn liên kết ngược từ các bài viết trên các trang web này trở về trang web bất động sản.

Backlink bất động sản
Xây dựng trang web có chủ đề liên quan

Ngoài ra, việc phát triển nội dung cho các trang web phụ cũng là yếu tố quan trọng. Các trang web phụ nên đăng đăng tối thiểu 5 bài viết mỗi tháng trong giai đoạn đầu và sau đó có thể giảm số lượng bài viết dần dần. Tuyệt đối không sao chép nội dung từ các trang web khác và không nên chèn quá nhiều liên kết trong một bài viết.

Việc đi backlink bất động sản bằng cách này tuy tốn nhiều thời gian và công sức nhưng bạn sẽ nhận lại nhiều giá trị tuyệt vời. Một cách khác để sở hữu loại backlink này dễ dàng và hiệu quả hơn đó là sử dụng dịch vụ backlink Ment chất lượng, uy tín.

3.2 Viết Guest Post

Một trong những cách tốt nhất để có được các backlink bất động sản chất lượng cao là thông qua Guest Post. Viết Guest Post là khi bạn viết bài cho các trang web khác và nhận được một liên kết trở lại trang web của chính bạn.

backlink bất động sản
Dịch vụ đi Backlink uy tín tại Ment

Đây là một cách tuyệt vời để quảng bá trang web của bạn và xây dựng mối quan hệ với các trang web bất động sản khác. Khi tìm kiếm cơ hội viết Guest Post, hãy đảm bảo mục tiêu các trang web chất lượng, có nhiều lưu lượng truy cập trong thị trường của bạn.

  • Sau đây là một số cách hướng dẫn để tìm kiếm cơ hội viết Guest Post:
  • Sử dụng Ahrefs để tìm kiếm các trang web có liên quan có DA cao
  • Kiểm tra tất cả các trang web đang liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn và xác định bạn có cơ hội viết Guest Post trên những web đó không.
  • Lướt qua các blog bất động sản phổ biến và xem liệu họ có chấp nhận các Guest Post hay không.
  • Tìm kiếm các trang web có lượng truy cập tốt và nằm trong thị trường của bạn
  • Các trang web tin tức địa phương là nơi tuyệt vời để có được Backlink Guest Post.

3.3 Lấy backlink từ các diễn đàn

Diễn đàn là một nơi tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, việc mua bán tài sản có thể rất phức tạp và khó khăn, do đó chỉ có thể quảng bá doanh nghiệp của bạn không đảm bảo giải quyết vấn đề này. Thay vào đó, cách tốt nhất là cung cấp thông tin chính xác và hữu ích cho cộng đồng, sau đó xây dựng liên kết của bạn trong các cộng đồng này.

Backlink bất động sản
Lấy backlink từ các diễn đàn

Khi bạn đã được danh tiếng từ việc chia sẻ các thông tin bất động sản có giá trị,  khả năng có nhiều người sẽ nhấp vào Backlink bất động sản của bạn. Một liên kết tốt mang lại lượng truy cập đáng kể cũng như cải thiện hồ sơ backlink của bạn. Cần lưu ý rằng các liên kết hoạt động hiệu quả hay không còn tuỳ theo mức độ liên quan. Do đó, hãy đảm bảo đặt các liên kết trong các cuộc trò chuyển và chủ đề mà nó có vẻ liên quan một cách tự nhiên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy backlink chất lượng bất động sản trên diễn đàn bằng cách bình luận dưới các bài viết trên diễn đàn. Các bình luận trên diễn đàn cho phép website của bạn đa dạng liên kết, quảng bá website và gia tăng lưu lượng truy cập.

Bạn nên chú ý chọn những diễn đàn có uy tín và nhiều thành viên hoạt động. Ment gợi ý cho bạn các diễn đàn đi link chất lượng và cách đi backlink hiệu quả để bạn có thể gia tăng sức mạnh web bất động sản.

3.4 Trao đổi tương tác backlink với những website khác

Việc trao đổi liên kết là phương pháp lấy backlink bất động sản nhanh chóng. Thay vì chỉ dựa vào các liên kết ngược bạn tạo cho chính mình, bạn có thể liên hệ với những chủ sở hữu website khác cũng đang xây dựng liên kết để hợp tác trao đổi liên kết.

Trao đổi liên kết là khi bạn chèn một liên kết đến một trang web khác trong bài viết của mình và trang web đó sẽ đáp lại bằng cách chèn một liên kết đến trang web của bạn trong bài viết của họ.

Xem thêm: Hiệu quả Kinh ngạc đến từ Hệ thống Backlinks đa tầng

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ backlink bất động sản chất lượng

4.1 Ment – địa chỉ cung cấp dịch vụ Backlink uy tín

Một cách tuyệt vời khác để có được các backlink bất động sản chất lượng cao là sử dụng dịch vụ backlink bất động sản của Ment. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và thực hiện nhiều dự án SEO bất động sản, Ment tự tin là mình có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp bất động sản phát triển web và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng với dịch vụ backlink bất động sản.

Backlink bất động sản
Ment – địa chỉ cung cấp dịch vụ Backlink uy tín

Quy trình xây dựng backlink bất động sản hiệu quả

Để xây dựng backlink bất động sản, chúng tôi bắt đầu phân tích trang web của bạn và phát triển một chiến lược xây dựng liên kết phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.

Xây dựng backlink bất động sản có kinh nghiệm

Xây dựng backlink bất động sản không phải là công việc dễ dàng. Nhưng đội ngũ của Ment sẽ giúp bạn luôn đi đầu trong tâm trí của khách hàng khi họ có nhu cầu tìm kiếm và mua bất động sản.

Có kinh nghiệm làm SEO bất động sản

Khi nói đến SEO bất động sản, thì mọi người thực hiện SEO đều biết đây là thị trường cạnh tranh cao, rất khó để vượt mặt các đối thủ mạnh có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm. Do đó bạn không cần lo lắng, đội ngũ xây dựng liên kết của Ment có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ment biết được điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả đối với website bất động sản của bạn. Các chuyên gia tại Ment sẽ đưa ra chiến lược xây dựng backlink bất động sản phù hợp với thị trường của bạn.

4.2 Các gói giá

Ment định giá dịch vụ backlink bất động sản dựa trên yêu cầu của khách hàng về số lượng backlink, website đặt backlink… Bên cạnh đó dịch vụ backlink bất động sản tại Ment có nhiều gói giá khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn gói giá phù hợp với doanh nghiệp mình.

Tham khảo: Dịch vụ PR Báo Điện Tử tại đây!

5. Những điều quan trọng cần biết về backlink bất động sản

5.1 Liên kết đa dạng và phải được đặt tự nhiên

Việc nhận được nhiều backlink bất động sản từ các nguồn khác nhau như blog, Website, mạng xã hội sẽ làm tăng đáng kể đánh giá của website bất động sản của bạn từ các công cụ tìm kiếm. Điều này bởi vì website của bạn được đề cập và trích dẫn bởi các nguồn uy tín trên các nền tảng khác nhau, cho thấy rằng nó là nguồn thông tin có uy tín.

Backlink bất động sản
Liên kết đa dạng và phải được đặt tự nhiên

Để tránh bị nghi ngờ mua liên kết và gian lận hệ thống, bạn nên đặt Backlink một cách tự nhiên và tránh có quá nhiều liên kết ngược chỉ trong một đêm. Thay vì vậy, bạn nên xây dựng liên kết từ từ và đều đặn, tạo ra nội dung tuyệt vời và thiết lập mối quan hệ trung thực với các trang web bất động sản khác. Khi làm như vậy, bạn sẽ tự nhiên thu hút được các liên kết ngược từ các trang web khác với tốc độ phù hợp.

5.2 Luồng trích dẫn và luồng tin cậy

CF là công cụ tìm kiếm biết có bao nhiêu trang web đang liên kết đến nội dung của bạn. Nó được đo trên thang điểm 0 – 100. Điểm càng cao càng tốt cho việc kinh doanh bất động sản của bạn.

Backlink bất động sản
Luồng trích dẫn và luồng tin cậy

TF là hệ quả trực tiếp của quá trình dẫn liên kết và nó được sử dụng để xác định độ tin cậy của trang web của bạn đối với các công cụ tìm kiếm. TF là một con số được chỉ định để lo lường mức độ quan trọng của trang web của bạn theo tiêu chí đánh giá của công cụ tìm kiếm.

Mức độ phổ biến và chất lượng của các trang web liên kết lại với bạn sẽ xác định điểm số của TF. Điểm số này được đo trên thang điểm từ 0 – 100.

5.3 Cơ quan quản lý tên miền và trang

Thẩm quyền trang là một chỉ số thống kê được sử dụng để đánh giá mức độ xếp hạng của một trang web cụ thể trên các công cụ tìm kiếm

Tên miền là tổng hợp tất cả các cơ quan trên các trang của bạn, cả 2 đều biểu thị mức độ liên quan của nội dung và trang web của bạn đối với khách hàng mục tiêu.

Tương tự như với TF và DA, cả hai chỉ số thẩm quyền trang và thẩm quyền tên miền được đo trên thang điểm từ 0 – 100 và điểm số càng cao thì càng tốt. Bên cạnh đó việc tăng cường thẩm quyền trang và thẩm quyền tên miền, bạn cũng nên tìm kiếm các liên kết ngược từ các trang web có chỉ số này cao để tăng cường sức mạnh của trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm.

5.4 Tỷ lệ anchor text

Là văn bản mà backlink được nhúng vào. Khi bạn đang xây dựng liên kết ngược, bạn có thể lựa chọn hoặc yêu cầu sử dụng anchor text.

Để đảm bảo các liên kết ngược bất động sản của bạn không bị loại bỏ dưới dạng thư rác, hãy làm theo các quy định như sau:

  • Để đảm bảo anchor text của bạn có liên quan đến liên kết
  • Tránh sử dụng các từ khóa giống nhau, nếu không Google có thể coi các liên kết của bạn là spam.
  • Bạn có thể sử dụng các biến thể của từ khoá mục tiêu và sử dụng trang web hoặc thương hiệu của mình thay thế.

5.5 Mức độ liên quan của liên kết

Bạn đang kinh doanh lĩnh vực bất động sản, nên bạn không thể kiếm các liên kết ngược trên các trang web liên quan đến thực phẩm.

Liên kết ngược của bạn và các trang web đặt chúng phải liên quan đến bất động sản và các các ngành liên quan như tài chính bất động sản. Tuy nhiên bạn cũng nên linh hoạt trong vấn đề này.

Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm các liên kết ngược từ các trang web tập trung vào làm vườn – phong cảnh. Những lựa chọn này là hợp lệ vì làm vườn và tạo cảnh là những lĩnh vực bổ sung cho hoạt động kinh doanh bán nhà.

5.6 Tối ưu trang web

Hãy biến một trang web của bạn thành một nơi mà người đọc sẽ vui vẻ ở lại và đọc trong một thời gian.

Viết một nội dung hấp dẫn và tuyệt vời hơn bằng cách chỉnh sửa và hiệu đính nó, cũng như thêm những phương tiện đa dạng và thú vị để khách truy cập trang web có thể tương tác tốt hơn với nội dung đó.

backlink bất động sản
Tối ưu trang web

Trang giới thiệu về chúng tôi là phần không thể thiếu trên các trang web bất động sản. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng trang này luôn nằm trong top 3 liên kết được truy cập nhiều nhất trên các trang web bất động sản. Trang khác ở vị trí thứ 2 là trang “liên hệ với chúng tôi”

Trước khi liên kết ngược, bạn phải có hai trang này theo thứ tự. Thiết kế trang “Giới thiệu về chúng tôi” để phản ánh câu chuyện, sứ mệnh thương hiệu của bạn và tạo niềm tin với độc giả. Đảm bảo rằng biểu mẫu liên hệ của bạn trực quan và dễ điền.

5.7 Nghiên cứu các nguồn liên kết của đối thủ cạnh tranh

Các tập đoàn lớn đã chiếm ưu thế trên thị trường bất động sản. Với nguồn lực khổng lồ, tập trung đầu tư vào phát triển website.

Do đó, đừng cố gắng cạnh tranh trực tiếp với họ mà thay vào đó, hãy tập trung vào công việc xây dựng liên quan đến địa phương của bạn. Sẽ dễ dàng xếp hạng cho các từ khoá bao gồm tên thành phố và thị trấn địa phương.

5.8 Tạo nội dung chất lượng để đánh bại đối thủ

Để tạo sự nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh thì nội dung của bạn phải mạnh hơn nội dung của họ rất nhiều.

Bạn cũng có thể thuê người viết nội dung để làm việc này cho bạn, quảng bá nội dung của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội và các kênh khác. Do đó, đảm bảo các backlink bất động sản từ các nguồn liên kết của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Kết luận:

Backlink bất động sản là yếu tố quan trọng trong SEO website bất động sản. Nhưng hãy nhớ rằng liên kết ngược là một con dao hai lưỡi. Làm đúng và bạn sẽ nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập không phải trả phí. Nếu bạn làm sai, tất cả những nỗ lực bạn bỏ ra để tạo nội dung và quảng bá thương hiệu trực tuyến sẽ bị bị lãng phí. Vì vậy bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng liên kết sử dụng dịch vụ backlink bất động sản tại Ment là một lựa chọn đúng đắn.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

more
phone facebook zalo messenger