Dịch vụ Backlink

Có một yếu tố then chốt quyết định đến thành công của một dự án SEO là sở hữu một hệ thống Backlink chất lượng. Vì vậy, nhiều người cho rằng mua Backlink hoặc sử dụng dịch vụ Backlink là cách tốt nhất để tối ưu hóa website hiệu nhất. Vậy dịch vụ Backlink là gì, vai trò của chúng ra sao trong các dự án SEO? Làm sao để xây dựng Backlink chất lượng trên Website hãy cùng Ment.vn đi tìm hiểu một số thông tin bổ ích về dịch vụ Backlink trong bài viết dưới đây nhé.

1. Backlink là gì?

Backlink là những liên kết từ một trang web khác trở về trang web của bạn. Điều này có nghĩa là bạn hoặc người khác đặt một liên kết chứa nội dung liên kết quan đến trang web của bạn trên một trang web khác, thông qua ký tự anchor text hoặc đường dẫn đầy đủ. Khi người dùng nhấp vào liên kết đó, họ sẽ được dẫn đến trang web của bạn.

Dịch vụ Backlink tại Ment chất lượng cao
Dịch vụ Backlink chất lượng cao

Mỗi Backlink được ví như một phiếu bầu cho website của bạn, càng nhiều phiếu bầu sẽ chứng tỏ website của bạn càng có uy tín. Điều này sẽ giúp cho Google đánh giá website của bạn cao hơn và giúp điều hướng người dùng ghé thăm website của bạn. Đó là lý do tại sao đi Backlink là phần quan trọng trong công việc tối ưu hoá SEO Offpage cho trang web.

Việc đi link sẽ mất khá nhiều công sức và thời gian, bạn sẽ phải đến từng Website chủ đề, xây dựng nội dung và đặt link ở đó, khi người xem click vào đọc sẽ điều hướng họ về website của bạn.

Nếu doanh nghiệp của bạn không có đủ khả năng hoặc tài nguyên để thực hiện việc đi backlink, thì việc sử dụng dịch vụ backlink chuyên nghiệp là bắt buộc. Những đơn vị cung cấp dịch vụ backlink sẽ sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để đặt liên kết trang web của bạn trên nhiều trang và kênh thông tin khác nhau để đạt được chất lượng backlink mà bạn yêu cầu. Bạn chỉ cung cấp liên kết trang web của mình dịch vụ backlink sẽ xây dựng nội dung và đặt liên kết trên các công cụ backlink cụ thể.

2. Lợi ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ Backlink chất lượng

2.1 Giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google

Như mình chia sẻ ở trên, các bộ máy tìm kiếm backlink được coi như một phiếu bầu. Website của bạn có càng nhiều phiếu bầu thì Google sẽ đánh giá nội dung của bạn hữu ích và chất lượng.

Dịch vụ Backlink - Giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google
Dịch vụ Backlink – Giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google

Ngược lại với internal link là bạn tự bỏ phiếu bầu cho nội dung của mình thì Backlink là cách mà website khác bầu chọn cho nội dung của bạn. Bởi vì thế website nào nhận được nhiều lượt bầu chọn thì nội dung đấy càng có giá trị cao và thứ hạng cao trên SERPS.

2.2 Backlink giúp gia tăng độ tin cậy cho website.

Backlink giúp website bạn gia tăng chỉ số về độ uy tín với công cụ tìm kiếm Google.

Một Website có nhiều kết từ các website uy tín trở về sẽ được hiểu là một website chất lượng tốt. Ngoài ra, việc xuất hiện nhiều trên các trang sẽ tạo ra sự phủ sóng cho website của bạn.

2.3 Duy trì thứ hạng ổn định

Khi sử dụng dịch vụ mua backlink tại Seo thành công thì bạn hoàn toàn tin tưởng, đảm bảo về Đất. Bởi vì chúng đã được chọn lọc chất lượng nhất với rất nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá như DR, UR, Spam core… Do đó thứ hạng website được tăng thứ hạng top google và duy trì bền vững với những lần cập nhật thuật toán Google.

Dịch vụ Backlink tay giúp duy trì ổn định thứ hạng
Dịch vụ Backlink tay giúp duy trì ổn định thứ hạng

2.4 Tăng Referral Traffic hiệu quả cao

Việc đi backlink sẽ giúp tăng lượng traffic gián tiếp thì nó còn giúp điều hướng cho người dùng. Tức là bạn vừa nhận được nguồn traffic vừa nhận được nguồn Referral, vậy nên bạn có thể nhận được nhiều lượt truy cập Referral đó.

3. Vai trò sử dụng dịch vụ backlink

Mỗi Backlink có thể xem như một phiếu bầu ủng hộ cho trang web của bạn. Số lượng phiếu bầu càng nhiều thể hiện sự uy tín của trang web càng cao. Điều này sẽ được đánh giá cao bởi Google. Bên cạnh đó Backlink còn có vai trò hướng dẫn người dùng đến các trang web của doanh nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lợi dụng Backlink một cách không đúng đắn. Họ sử dụng Backlink ở bất kỳ diễn đàn nào, ngay cả khi nó không liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh của họ. Mặc dù số lượng Backlink tăng lên nhưng chúng không mang lại tác dụng gì cho trang web và thâm chí còn bị coi Spam, bị chặn. Như vậy, trang web chính thức sẽ bị tổn hại uy tín lớn.

Vai trò của Dịch vụ Backlink
Vai trò của Dịch vụ Backlink

Google ưa thích việc tạo backlink một cách tự nhiên hơn là sử dụng các phương pháp tạo Backlink nhân tạo. Để đạt được điều này, tất cả cần phải dựa trên năng lực thực sự của mình. Để có thể tạo backlink một cách hiệu quả, cần phải có kế hoạch đi link cụ thể.

4. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Backlink

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chiến dịch SEO của bạn, tuy nhiên đặt Backlink là cách đơn giản nhất để cải thiện thứ hạng của web trên Google. Để đạt được Backlink chất lượng nhất, có nhiều dịch vụ Backlink được cung cấp, giúp bạn đặt Backlink trên rất nhiều trang web uy tín cao.

 • Nếu bạn không có thời thể đặt backlink ở những diễn đàn hay không thể liên hệ được với những webmaster khác để trao đổi backlink miễn phí thì bạn sẽ cần tới các dịch vụ backlink.
 • Để thực hiện một dự án SEO hay đơn giản là giúp trang web của bạn có một thứ hạng tốt thì bạn cần đặt những backlink ở càng nhiều trang web càng tốt. Tuy nhiên trang web đó phải có chỉ số không quá thấp, vì vậy việc sử dụng các dịch vụ Backlink để tăng trưởng tốt hơn.
 • Bên cạnh đó, chỉ có các đơn vị cung cấp dịch vụ backlink mới có thể sở hữu được nhiều website vệ tinh tốt và nguồn backlink chất lượng được kiểm tra lọc kỹ. Chính vì lý do đó mà bạn nên sử dụng những dịch vụ này để giúp đẩy nhanh tiến độ SEO của mình.
dịch vụ Backlink
Lý do nên sử dụng dịch vụ Backlink

5. Google đánh giá Backlink như thế nào

Các Backlink được đánh giá tốt hay xấu đều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm cả cài đặt và thuật toán của các công trình công cụ tìm kiếm phổ biến mà người dùng sử dụng. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên Google, hệ thống này sẽ sử dụng hàng nghìn “bot” đóng vai trò như người tìm kiếm. Các bot sẽ theo dõi và đánh giá các trang web, các liên kết và các nội dung khác để xác định xem chúng có đáp ứng nhu cầu của người dùng hay không. Việc tối ưu hoá backlink đúng là cách và theo đúng thuật toán của các công cụ tìm kiếm là điều cần thiết để đảm bảo sự thành công của chiến dịch SEO của bạn.

Google đánh giá Backlink như thế nào
Google đánh giá Backlink như thế nào

Đặc biệt, các con bot này đều có vai trò quyết định qua toàn bộ những trang web chứa từ khoá và để xuất kết quả tốt nhất cho bạn. Vậy nên để cho ra các kết quả tốt nhất, liên quan nhất về các thông tin tìm kiếm thì những con “bot” này luôn được cài đặt chế độ cũng như liên kết thay đổi thuật toán để trở nên hoàn hảo nhất.

Nếu trang web của bạn có nhiều backlink từ các trang web uy tín và xuất hiện tự nhiên, các bot tìm kiếm sẽ đánh giá trang web của bạn là một trang web uy tín. Sau đó, chúng sẽ đề xuất trang web của bạn cho người dùng, giúp tăng hiệu quả SEO cho trang web của bạn.

Ngược lại, nếu bạn muốn xây dựng Backlink không khéo tay hay có sự tăng lên bất ngờ trong số lượng Backlink, các con “bot” sẽ được đánh giá đây là hành động Spam link và nhanh chóng loại hẳn website của bạn ra khỏi danh sách đề xuất.

6. Các thuật ngữ phổ biến liên quan đến Backlink

 • Link Juice (là link trái cây): Khi một trang web liên kết với bất kỳ bài viết nào trên trang chủ nó sẽ chuyển thành liên kết nước trái cây. Giúp cho bài viết xếp hạng và cải thiện thẩm quyền miền.
 • Nofollow: Là những link không có dòng chảy sức mạnh và không được google đánh giá, nhưng nó có tác dụng là tạo được mức độ liên quan tới nội dung, tăng độ Authority cho bài viết.
 • Dofollow link: Là link được truyền dòng chảy sức mạnh sang 1 liên kết khác.
 • Anchor text (cụm từ để gắn link): Có thể dùng Anchor text trùng với từ khóa hoặc không. Miễn sao là có gắn link của một bài viết, trang khác vào đây.
 • Interlink (liên kết nội bộ): Tức là bạn cho một link bài khác trên chính trang website của bạn vào bài.
 • Low – Quality link (link kém chất lượng): Các link này thu thập từ web kém chất lượng, tự động, trang web spam hoặc thậm chí là các trang web khiêu dâm. Vậy nên nếu bạn mua bán backlink thì thận trọng, tránh sử dụng những dịch đi Backlink như vậy.

Dịch vụ Backlink

7. Các dịch vụ Backlink tay uy tín chất lượng tại Ment

Nhu cầu đặt mua Backlink chất lượng giá rẻ ngày càng phát triển, không chỉ các chủ sở hữu trang web mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu Backlink để cải thiện vị xếp hạng cho từ khoá của mình. Hàng ngày có trăm ngàn Backlink được tạo ra, với nhiều thể loại khác nhau.

 • Tuy nhiên có đến > 70% web lại bị phạt tác hại thủ công hoặc kiềm hãm thứ hạng khi làm Link Building. Vậy nên đây là vấn đề
 • Vấn đề tiếp theo đó là các chủ web trở nên bế tắc vì không biết cách xây dựng liên kết, cũng như không tìm được nguồn backlink chất lượng.

Nếu bạn gặp những trường hợp như trên hãy tìm đến dịch vụ Ment.vn để cải thiện hiệu quả của trang web. Tuy nhiên không thể đạt được vị trí xếp hạng và lượng traffic mong muốn một cách nhanh chóng. Dịch vụ tạo Backlink của chúng tôi đã đóng góp quan trọng vào kết quả đó. Ngoài ra, bạn có thể tìm dịch vụ Backlink của chúng tôi trên trang 1 của kết quả tìm kiếm.

 • Dịch vụ đi Backlink, dịch vụ mua backlink giá rẻ
 • Backlink tay, mua Backlink tay, đi Backlink cho website, dịch vụ backlink báo.

Đây cũng là những tiêu chí mà chúng tôi xây dựng lên một backlink trang web. Một số dịch đi Backlink của dịch Ment như sau:

Dịch vụ đi Backlink cùng chủ đề

Thời đại đã thay đổi, hàng ngàn Backlink không còn đảm bảo chiếm ưu thế trong cuộc đua lên Top như nhiều năm trước. Ngày nay, tính liên quan là yếu tố quan trọng để thể hiện độ tin cậy của bạn đối với các công cụ tìm kiếm. Ment hiểu rõ điều đó và cung cấp dịch vụ Backlink tốt nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Nếu bạn có toàn bộ Backlink từ các trang liên quan tới lĩnh vực của mình, thì website của bạn chỉ có thể đạt được vị trí trung bình trên trang kết quả tìm kiếm. Điều này bạn có thể đưa bạn tới vị trí cuối trang 1, 2, 3 thậm chí bị phạt bởi thuật toán và rơi xuống đến trang Bot của kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ đi Backlink có traffic

Có nhiều người khi muốn mua dịch vụ Backlink thường nghe đến các chỉ số web như DR, PR, DA, PA, TF, CP khi tìm mua dịch vụ Backlink. Tuy nhiên đối người không chuyên, việc tìm hiểu các chỉ số này một cách chi tiết, đầy đủ là rất khó tốn thời gian.

Vậy nên, mình chọn cách check traffic trực tiếp để quyết định xem có nên mua backlink trên chú này không. Bởi vì lý do đơn giản là nếu trang của chú xịn thì sẽ có nhiều người vào xem, không cần nói nhiều về chỉ số. Đây cũng là một số lưu ý rất đáng để bạn có thể suy ngẫm khi tìm mua Backlink chất lượng.

Dịch vụ đi Backlink có traffic
Dịch vụ đi Backlink có traffic

Backlink đi báo

Tất cả các đầu báo lớn và nhỏ tại Việt Nam đã hợp tác với SEO Mũ Cối để cung cấp các dịch vụ PR báo và viết bài với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể được giá ưu đãi cho cả chi phí bài PR và bài viết. Đầu báo lớn như VnExpress.vn, Dantri.com.vn, ThanhNien.vn,… đều có thể cung cấp backlink dofollow hoặc nofollow tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ Backlink tay

Một vấn đề tự nhiên đang rất được quan tâm trong quá trình triển khai chiến lược Link Building là việc sử dụng Anchor Text. Anchor Text là cụm từ được dùng để gắn liên kết trên Website, và nó cần được lựa chọn sao cho liên quan đến từ khóa cần SEO và được đặt một cách tự nhiên nhất trong bài viết. Tốt nhất là nên để nó xuất hiện ngay trong đoạn văn và hạn chế các link toàn trang hoặc backlink Sideswipe như footer, header, menu… để đảm bảo tính tự nhiên và chất lượng của liên kết.

Dịch vụ Backlink
Dịch vụ Backlink

8. Quy trình mua Backlink tại Ment.vn

Nếu bạn cần mua backlink chất lượng cao cho website, chúng ta sẽ làm việc theo quy trình cụ thể và rõ như sau:

 • Quý khách cung cấp thông tin website, chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn tối ưu Onpage SEO và Offpage SEO cơ bản.
 • Dịch vụ Backlink sẽ tư vấn cho quý khách chọn gói phù hợp hoặc tư vấn 1 gói Backlink chuyên biệt cho từng website cụ thể.
 • Thống nhất, ký kết hợp đồng và thanh toán trước 100%
 • Chúng tôi tiến hành Link Building và bàn giao theo Deadline hẹn sẵn
 • Quý khách kiểm tra báo cáo Backlink và thanh toán chi phí còn lại.

9. Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ backlink

 • Lựa chọn các đơn vị có thương hiệu uy tín để mua backlink, việc thực hiện thiết lập Backlink được giao cho đơn vị chuyên nghiệp, sẽ bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian.
 • Nhờ vậy, thời gian thăng hạng trên công cụ tìm kiếm cũng được rút ngắn. Vì vậy hãy chọn các thương hiệu lâu năm và thực sự chuyên nghiệp, vì thị trường Backlink đa dạng, nhưng có nhiều góc khuất.
 • Backlink kém chất lượng thì sẽ không có tác dụng, mà còn ảnh hưởng ngược lại đến uy tín của website chính. Có chiến lược Link Building cụ thể để hệ thống backlink phát huy được hiệu quả tốt nhất.
 • Người mua không kiểm soát được chỉ số và chất lượng của Backlink. Do đó Seoer phải là người có kinh nghiệm để đảm bảo cho hoạt động đi Backlink.

Bảng báo giá dịch vụ đi Backlink

10. Nên chọn dịch vụ đi Backlink ở đâu uy tín

Sau khi bạn đã hiểu rõ mua backlink là gì và nếu như bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào mua backlink uy tín thì bạn có thể tham khảo dịch vụ Ment.vn – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO, dịch vụ Backlink uy tín.

Ngoài dịch vụ mua bán Backlink, chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ chất lượng gồm: Backlink báo, Backlink gov/edu, backlink guest post… Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của Ment luôn tư vấn cho bạn những chiến lược SEO, cách đi backlink sao cho hiệu quả. Và chúng tôi cũng sẽ luôn có những chính sách hợp lý để xử lý cũng như chịu trách nhiệm khi phát hiện các Backlink bị spam.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Backlink hãy liên ngay đến với dịch vụ Ment.vn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc nhanh chóng.

more
zalo