Giới thiệu

Về chúng tôi

Ment – Media And Technology Company được thành lập và dẫn dắt bởi những người lãnh đạo đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ. Đơn vị chúng tôi chuyên tư vấn, cung ứng các dịch vụ về truyền thông kỹ thuật cho các khách hàng có nhu cầu.

ment2023

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2021

Tháng 1/2021

Công ty TNHH Truyền Thông Kỹ Thuật Ment được thành lập vào đầu tháng 1 năm 2021, có trụ sở chính tại Số 1 Đường số 6, Khu An Cựu City, Phường An Đông, Thành phố Huế.
Ment hoạt động chính trong lĩnh vực Truyền thông và Công nghệ với các dịch vụ như: Thiết kế website, SEO web, dịch vụ Content, …

2021

Tháng 12/2021

Sau 1 năm thành lập, Ment đi vào hoạt động ổn định và đạt được nhiều thành tích đáng kể như:
Hợp tác phát triển các dự án với đối tác Nhật Bản
Nhận và hoàn thành hơn 20 dự án thiết kế website lớn và nhỏ có quy mô cả trong và ngoài nước.
Xây dựng và triển khai nhiều dự án SEO. Vượt KPI đặt ra ban đầu trong 1 số dự án và chuyển sang duy trì.
Thực hiện số lượng lớn dự án về content và trở thành đơn vị hợp tác lâu dài với nhiều đối tác.

2022

Tháng 3/2022

Trên đà phát triển, Ment duy trì thực hiện các dịch vụ đang có và mở rộng thêm dịch vụ mới. Đặc biệt đẩy mạnh phát triển sản phẩm chính của công ty.
Tập trung nhân lực thực hiện sản phẩm chính Ment Order – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, dự kiến cho ra mắt sản phẩm vào cuối năm 2023.
Hợp tác với các đơn vị Báo Điện Tử, trở thành đại lý Booking Báo với các đầu báo lớn nhỏ.

2023

Tháng 1/2023

Với những kết quả được trong năm 2021 và 2022, Ment đã xuất hiện và dần dần khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực hoạt động cũng như tạo được uy tín, niềm tin đối với khách hàng. Định hướng năm 2023 Ment sẽ phát triển rực rỡ hơn với các mục tiêu đã đặt ra.
Ra mắt sản phẩm chính của công ty: Ment Order – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh
Tiếp tục hợp tác phát triển các dự án với đối tác Nhật Bản
Duy trì và hoàn thành các dự án đang thực hiện
Đẩy mạnh hợp tác thêm với nhiều đối tác và khách hàng

Cách thức làm việc

Quản lý tổ chức

Ment – Media And Technology Company xây dựng một hệ thống tiện ích, hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả hơn.

Tập trung năng lực và nguồn nhân lực

Với khách hàng, Ment luôn tối ưu hóa các chi phí, đảm bảo đúng tiến độ công việc. Chúng tôi có thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật với đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm và lớp nhân viên trẻ, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao, luôn tạo ra ý tưởng phong phú. Ment sở hữu trang thiết bị và các phần mềm bổ trợ chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả công việc và luôn có chiến lược phát triển lâu dài.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ment – Media And Technology Company có đội ngũ nhân viên Ment không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức, bồi đắp thêm thông tin về từng sản phẩm để tư vấn cho khách hàng.
Khi đến với Ment các bạn sẽ nhận được tinh thần làm việc vui vẻ, chân thành với khách hàng. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty.

more
zalo