MENT – MEDIA AND TECHNOLOGY COMPANY

Kính gửi quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, Ment – Media And Technology Company xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả quý khách hàng đã, đang quan tâm, gắn bó và dành tình cảm lâu dài cho Ment suốt thời gian qua.

Ment – Media And Technology Company được thành lập và dẫn dắt bởi những người lãnh đạo đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ. Đơn vị chúng tôi chuyên tư vấn, cung ứng các dịch vụ về truyền thông kỹ thuật cho các khách hàng có nhu cầu.

Về văn hóa doanh nghiệp, Ment – Media And Technology Company làm việc dựa trên giá trị cốt lõi “lấy khách hàng làm trung tâm”, phối hợp chặt chẽ với khách hàng sao cho cả danh tiếng và doanh số của thương hiệu/cá nhân đều được đẩy mạnh hơn mong đợi.

Về tầm nhìn, Ment – Media And Technology Company với mục tiêu mang lại giá trị đích thực vượt tầm mong đợi của khách hàng. Từ đó tạo tiền đề cho chúng tôi trở thành một trong những công ty truyền thông kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

Về sứ mệnh, với khách hàng, Ment – Media And Technology Company cung cấp các ý tưởng truyền thông và những chiến lược kĩ thuật trên các trang social media, internet,… nhằm phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp và cá nhân, giúp họ nâng tầm thương hiệu qua việc mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm mới mẻ, riêng biệt và giàu ý nghĩa. Với nhân viên, Ment xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện phát triển công bằng cho tất cả các thành viên. Đối với xã hội, thông qua mỗi dự án được phát triển, Ment muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống ngày càng nâng cao chất lượng, hoàn thiện và tốt đẹp hơn bằng uy tín của mình.

Về giá trị cốt lõi, Ment – Media And Technology Company hoạt động với 4 tiêu chí: uy tín, sáng tạo, giải pháp và thấu hiểu. Uy tín để tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng; sáng tạo để nâng tầm, đặc sắc và khác biệt; giải pháp để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả; thấu hiểu để rõ mong muốn của khách hàng.

Về dịch vụ, Ment – Media And Technology Company xây dựng một hệ thống tiện ích, hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả hơn. Bao gồm:

  • Ment Order: Ứng dụng quản lý đơn hàng đa kênh, tích hợp tự động kết nối thông tin với các đơn vị vận chuyển.
  • Ment Site: Thiết kế website chuẩn SEO, sử dụng các công nghệ mới nhất giúp tăng tốc độ tải trang và nhiều tiện ích cho người dùng. Tạo ra những website đẳng cấp, tinh tế gắn liền với thương hiệu, thành công của khách hàng.
  • Ment Content: Content chuẩn SEO là vũ khí hữu ích giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp ghi dấu ấn với người dùng.
  • SEO Website: Nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
  • Book báo: Phương thức marketing hữu hiệu giúp tăng nhận diện thương hiệu, tăng uy tín, giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, Ment – Media And Technology Company có đội ngũ nhân viên Ment không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức, bồi đắp thêm thông tin về từng sản phẩm để tư vấn cho khách hàng. 

Khi đến với Ment các bạn sẽ nhận được tinh thần làm việc vui vẻ, chân thành với khách hàng. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. 

Vì sao nên chọn Ment – Media And Technology Company để hợp tác?

Với khách hàng, Ment luôn tối ưu hóa các chi phí, đảm bảo đúng tiến độ công việc. Chúng tôi có thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật với đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm và lớp nhân viên trẻ, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao, luôn tạo ra ý tưởng phong phú. Ment sở hữu trang thiết bị và các phần mềm bổ trợ chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả công việc và luôn có chiến lược phát triển lâu dài.

Thông tin doanh nghiệp:

Ment – Media And Technology Company

  • Địa chỉ: M7, Khu tái định cư Phú Hiệp, Phường Gia Hội, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.
  • Lĩnh vực: Truyền thông và công nghệ
  • Đại diện: Ông Nguyễn Văn Sách
  • Mã số thuế: 3301688593
  • Hotline: 0937464945

Ment – Media And Technology Company xin trân trọng cảm ơn!