Error: File does not exist?
Please make sure the PHP GD library is properly installed.

Về chúng tôi

Ment – Media And Technology Company được thành lập và dẫn dắt bởi những người lãnh đạo đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ. Đơn vị chúng tôi chuyên tư vấn, cung ứng các dịch vụ về truyền thông kỹ thuật cho các khách hàng có nhu cầu.

KHÁCH HÀNG
800
+
DỰ ÁN
2500
+
left_top_02left_top_01
right_bottom_02right_bottom_01

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Văn hóa doanh nghiệp
Ment – Media And Technology Company làm việc dựa trên giá trị cốt lõi “lấy khách hàng làm trung tâm”, phối hợp chặt chẽ với khách hàng sao cho cả danh tiếng và doanh số của thương hiệu/cá nhân đều được đẩy mạnh hơn mong đợi.
Tầm nhìn
Ment – Media And Technology Company với mục tiêu mang lại giá trị đích thực vượt tầm mong đợi của khách hàng. Từ đó tạo tiền đề cho chúng tôi trở thành một trong những công ty truyền thông kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.
Giá trị cốt lõi
Ment – Media And Technology Company hoạt động với 4 tiêu chí: uy tín, sáng tạo, giải pháp và thấu hiểu. Uy tín để tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng; sáng tạo để nâng tầm, đặc sắc và khác biệt; giải pháp để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả; thấu hiểu để rõ mong muốn của khách hàng.

Cách thức làm việc

Quản lý tổ chức
Ment – Media And Technology Company xây dựng một hệ thống tiện ích, hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả hơn.
Tập trung năng lực và nguồn nhân lực
Với khách hàng, Ment luôn tối ưu hóa các chi phí, đảm bảo đúng tiến độ công việc. Chúng tôi có thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật với đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm và lớp nhân viên trẻ, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao, luôn tạo ra ý tưởng phong phú. Ment sở hữu trang thiết bị và các phần mềm bổ trợ chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả công việc và luôn có chiến lược phát triển lâu dài.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Ment – Media And Technology Company có đội ngũ nhân viên Ment không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức, bồi đắp thêm thông tin về từng sản phẩm để tư vấn cho khách hàng.
Khi đến với Ment các bạn sẽ nhận được tinh thần làm việc vui vẻ, chân thành với khách hàng. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty.