Tổng hợp 15 mẫu website bán hàng WordPress đẹp, chuẩn SEO

WordPress được coi là một trong những hệ thống quản lý nội dung tốt nhất cho SEO. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần cài đặt một chủ đề thân thiện với SEO và một plugin SEO cho WordPress. Ngoài ra, để xây dựng và cải thiện trang web của bạn với một chủ đề tốt hơn, bạn có thể sử dụng những mẫu website bán hàng WordPress sau đây để tăng xếp hạng của mình trong SERPs và thu hút lưu lượng truy cập miễn phí. Ment cũng đưa ra lời khuyên này.

Mẫu website bán hàng wordpress – Avada

Avada là một chủ đề WordPress phổ biến và được đánh giá cao về tính linh hoạt và dễ sử dụng. Nó có nhiều tính năng nổi bật, bao gồm tốc độ tải trang nhanh, thư viện lớn các trang web được tạo sẵn, hỗ trợ người dùng và tích hợp trình tạo trang giúp mọi người có thể tạo ra trang web của mình một cách dễ dàng mà không cần biết về việc viết mã.

Mẫu website bán hàng wordpress - Avada
Mẫu website bán hàng wordpress – Avada

Theme web bán hàng wordpress chuẩn SEO

Chủ đề bán hàng này đã được thiết kế và phát triển với các tiêu chuẩn SEO chính thức. Với tính thân thiện SEO lên tới 100%, Avada cho phép bạn tạo ra nội dung hấp dẫn cho bất kỳ lĩnh vực nào một cách dễ dàng. Hơn nữa, thiết kế và bố cục của Avada cũng giúp bạn tạo ra một trang web kinh doanh, blog hay trang web thương mại điện tử đầy hấp dẫn.

Mẫu website bán hàng wordpress – The Gem

TheGem là một trong những chủ đề phổ biến được nhiều người dùng WordPress lựa chọn. Chủ đề này cung cấp hơn 400 trang web demo sẵn có, hàng chục bố cục trang độc đáo, tiện ích mở rộng hữu ích để tối ưu hóa trang web của bạn, cùng với tùy chọn nhập demo giúp bạn bắt đầu xây dựng trang web ngay lập tức. Chủ đề TheGem cũng được thiết kế với sự quan tâm đến chuẩn SEO để giúp tăng cường khả năng tìm kiếm và thu hút lưu lượng truy cập.

Mẫu website bán hàng wordpress - The Gem
Mẫu website bán hàng wordpress – The Gem

Bố cục của theme web bán hàng wordpress này thân thiện với SEO

Chủ đề TheGem là một lựa chọn phổ biến khác cho người dùng WordPress. Với hơn 400 trang web demo được tạo sẵn, hàng chục bố cục trang độc đáo và các tiện ích mở rộng hữu ích, TheGem giúp bạn tận dụng tối đa trang web của mình. Bố cục và mã của chủ đề này thân thiện với SEO, giúp nội dung của bạn đạt được xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, TheGem tương thích với các plugin SEO phổ biến và đi kèm với các bố cục trang bắt mắt.

Mẫu website wordpress này thân thiện với SEO

Bên cạnh những tính năng chuẩn SEO, chủ đề WordPress bán hàng này còn được trang bị với trình tạo trang WPBakery kéo và thả cao cấp, giúp bạn tạo ra thiết kế tùy chỉnh cho trang web của mình mà không cần phải biết lập trình. Nếu bạn muốn sử dụng một trình tạo trang khác, chủ đề này cũng tích hợp với Elementor để bạn có thể tùy chọn.

Mẫu website bán hàng wordpress – Schema

Schema là một trong những chủ đề bán chạy nhất với sự tập trung cao vào tốc độ và tính thân thiện với SEO. Với hiệu suất cao, chủ đề này đã được kiểm tra với kết quả tốc độ từ Pingdom để đảm bảo các nội dung được tải nhanh chóng.

Mẫu website bán hàng wordpress - Schema
Mẫu website bán hàng wordpress – Schema

Để nội dung trang được lập chỉ mục và truy cập tốt hơn, Schema sử dụng nhiều bộ mô tả ngữ nghĩa để mã hóa nội dung trang. Điều này là đặc quyền quan trọng cho chủ đề này.

Theme bán hàng Schema tích hợp đầy đủ plugin

Schema là một chủ đề bán hàng tích hợp đầy đủ với trình tạo trang Elementor và hỗ trợ các trang đáp ứng để trang web của bạn hiển thị tốt trên máy tính và thiết bị di động. Ngoài tính năng độc quyền như mã đánh dấu Schema tối ưu hóa cho Google, hình nền không giới hạn, hơn 350 biểu tượng và phần quản lý quảng cáo trong bảng tùy chọn chủ đề, bạn còn có thể tận dụng các bộ mô tả ngữ nghĩa của chủ đề để tăng khả năng tìm thấy và truy cập trang web của bạn.

Theme bán hàng trên wordpress – Divi

Divi là một chủ đề WordPress hàng đầu được phát triển bởi ElegantThemes và là một trong những chủ đề phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Được biết đến với tính linh hoạt trong thiết kế, chủ đề Divi tích hợp Divi Builder, cho phép bạn dễ dàng tạo ra các bố cục tùy chỉnh bằng cách kéo và thả các phần tử và kiểu dáng vào trang web của mình.

Mẫu website bán hàng wordpress - Divi
Mẫu website bán hàng wordpress – Divi

https://www.elegantthemes.com/gallery/divi/

Divi là template wordpress bán hàng hỗ trợ tốt nhất về SEO

Tương tự như các chủ đề đa năng cao cấp khác, giao diện người dùng của Divi trong phần quản lý được mã hóa dựa trên các phương pháp tốt nhất về SEO, bao gồm các mô tả HTML, các yếu tố và bố cục đáp ứng, cùng với một thiết kế tổng thể nhẹ để tăng tốc độ tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Theme Porto – Mẫu website bán hàng phù hợp với nhiều lĩnh vực

Trước khi Flatsome trở thành chủ đề bán hàng phổ biến nhất, Porto đã từng là một chủ đề website bán hàng được yêu thích với khả năng tùy chỉnh cao.

Tương tự như Flatsome, Porto có cấu trúc chuẩn SEO và tốc độ tải trang nhanh. Tuy nhiên, Porto đã thua Flatsome do plugin Visual Composer không thể so sánh với UX Builder.

Theme Porto - Mẫu website bán hàng WordPress
Theme Porto – Mẫu website bán hàng WordPress

Những tính năng nổi bật của Porto gồm: nhiều kiểu bố cục phù hợp cho cả desktop và mobile, tích hợp Mega menu, Custom block, đồng thời cung cấp hơn 100 mẫu demo cho hầu hết các ngành hàng và được cập nhật thường xuyên.

Theme WoodMart – Mẫu WordPress đẹp, hiện đại

WoodMart là một chủ đề WordPress tuyệt vời, ngoài những lợi ích về cấu trúc SEO chuẩn, tối ưu tốc độ và giao diện đáp ứng thì còn có các tính năng nổi bật khác như: công cụ xây dựng phần đầu trang Visual Drag & Drop Header Builder dễ sử dụng; bộ lọc Ajax đầy đủ giúp người dùng lọc sản phẩm nhanh chóng; hỗ trợ menu siêu thị với nội dung tùy chỉnh; cung cấp hơn 60 mẫu demo và bố cục, được thường xuyên cập nhật.

Theme WoodMart - Mẫu WordPress bán hàng đẹp
Theme WoodMart – Mẫu WordPress bán hàng đẹp

Theme eCommerce by MyThemeShop – Đơn giản, load nhanh

MyThemeShop được biết đến với các theme nhẹ, tối ưu tốc độ và chuẩn SEO, tuy nhiên thiếu đi tính linh hoạt trong việc tùy biến đối với những người không chuyên. Nếu bạn đang cần thiết kế một cửa hàng trực tuyến đơn giản, bạn có thể xem xét sử dụng theme eCommerce của MyThemeShop. Nếu bạn muốn tùy chỉnh nhiều hơn, bạn cần hiểu biết về CSS và HTML.

MyThemeShop - Theme bán hàng WordPress đơn giản
MyThemeShop – Theme bán hàng WordPress đơn giản

Theme Electro by MadrasThemes – Mẫu website bán hàng điện tử chuyên nghiệp

Theme Electro của MadrasThemes cũng có những ưu điểm tương tự như Flatsome và Porto, bao gồm tốc độ nhanh, thiết kế đẹp và chuẩn SEO. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Electro là nó không có nhiều tùy biến như các theme trên, mà chủ yếu phục vụ cho nhu cầu làm trang web bán hàng điện tử theo tên gọi của nó.

Theme Electro - Mẫu website bán hàng wordpress chuyên nghiệp
Theme Electro – Mẫu website bán hàng wordpress chuyên nghiệp

Các điểm nổi bật của Electro bao gồm: 11 mẫu demo giúp bạn cài đặt web nhanh chóng chỉ với 1 click; 6 kiểu header giúp tạo ra phần đầu trang theo ý muốn; 9 màu sắc giúp nhanh chóng thay đổi màu sắc chủ đạo của web và 5 mẫu trang chủ giúp bạn thiết lập nhanh trang chủ.

Puca – Theme WordPress bán hàng thời trang

Trong các ngành đòi hỏi sự sáng tạo và tinh tế như thời trang, một giao diện hấp dẫn là điều không thể thiếu. Puca chính là một ý tưởng giao diện thú vị mà bạn đang tìm kiếm. Được đầu tư kỹ về trải nghiệm người dùng và giao diện người dùng, Puca mang lại sự hài lòng cao, giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và độ tin cậy của trang web.

Mẫu website bán hàng thời trang - Puca
Mẫu website bán hàng thời trang – Puca

Điểm đặc biệt của Puca nằm ở giao diện trên thiết bị di động, được thiết kế thích nghi nhanh chóng với menu đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể tùy chỉnh hơn 10 mẫu bố cục độc đáo, 5 mini cart production, mega menu, 14 mẫu bố cục blog, 350+ trang đã được xây dựng trước, cùng nhiều tính năng khác như màu sắc, bộ lọc…

Basel – Mẫu WordPress bán hàng thời trang

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress độc đáo cho website bán hàng thời trang như giày dép, quần áo, phụ kiện thời trang… thì Basel là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Theme WordPress bán hàng thời trang - Basel
Theme WordPress bán hàng thời trang – Basel

Basel là một theme WooCommerce Full Ajax đầy đủ tính năng giúp tăng trải nghiệm người dùng, bao gồm filter, search,… Với thiết kế tối giản nhưng vẫn đủ các tính năng cần thiết cho một website thương mại điện tử.

Hơn nữa, Basel sử dụng WPBakery – Một trong những page builder nổi tiếng nhất, mang đến cho bạn hơn 40 mẫu demo layout, nhiều mẫu header, social login,… cùng với nhiều tính năng hấp dẫn khác.

EmallShop – Mẫu wordpress bán hàng cho mọi sản phẩm

EmallShop được thiết kế đặc biệt cho các trang web bán hàng, với thiết kế hiện đại và trẻ trung, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng trực tuyến bán sản phẩm cho giới trẻ như thời trang, trang trí, đồ ăn, điện thoại, đồ chơi trẻ em và nhiều loại sản phẩm khác.

Mẫu website bán hàng wordpress phù hợp với mọi sản phẩm
Mẫu website bán hàng wordpress phù hợp với mọi sản phẩm

EmallShop cung cấp cho bạn nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm: tính năng phản hồi 100% trên thiết bị di động, trình chiếu ảnh sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm Ajax, menu siêu thị, tính tương thích với WPML, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập vào hơn 15 trang mẫu, các lựa chọn header, footer sẵn có, hỗ trợ màn hình Retina, bảng màu và quản lý và cài đặt dễ dàng hơn.

Nitro – Theme WordPress cho mọi cửa hàng

Nitro là một trong những theme WordPress đang được ưa chuộng hiện nay. Dù bạn kinh doanh sản phẩm gì, Nitro đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Với thiết kế đẹp mắt và tương thích với đa dạng thiết bị từ PC tới mobile, Nitro còn hỗ trợ visual composer (tức WPBakery) và có tốc độ load nhanh, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Nitro - Theme bán hàng WordPress cho mọi cửa hàng
Nitro – Theme bán hàng WordPress cho mọi cửa hàng

Khách hàng sẽ được trải nghiệm hơn 24+ demo prebuild, 15 mẫu header template, megamenu, 3 product list layout, 5 page layout, cùng với hơn 16 tính năng bán hàng trên WooCommerce khác.

Neighborhood – Theme WordPress bán hàng đơn giản

Nếu bạn ưa thích phong cách tối giản, Neighborhood sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đừng coi thường tính đơn giản của nó, vì Neighborhood vẫn đầy đủ những tính năng cần thiết mà một trang web thương mại điện tử cần có như: Header, nhiều tùy chọn đa dạng, sử dụng Swift Page Builder, tương thích hoàn toàn với WooCommerce và WPML…

Neighborhood - Mẫu website bán hàng đơn giản, chuyên nghiệp
Neighborhood – Mẫu website bán hàng đơn giản, chuyên nghiệp

Theme wordpress bán hàng chuẩn seo – Flatsome

Flatsome là một trong những theme phổ biến nhất cho các trang web thương mại điện tử. Được thiết kế bởi công ty UX-Themes, flatsome đã được ra mắt vào ngày 03/9/2013 và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến.

Mẫu website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn seo - Flatsome
Mẫu website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn seo – Flatsome

Với tính năng hỗ trợ tất cả các phiên bản WooCommerce, Flatsome là lựa chọn tin cậy của các doanh nghiệp và được sử dụng phổ biến cho các trang web thương mại điện tử.

Tổng kết web bán hàng wordpress

Nói chung, để có một trang web được tối ưu SEO, bạn cần bắt đầu từ một tên miền và hosting tốc độ cao và cũng cần phải sử dụng một Theme được tối ưu SEO để đảm bảo rằng giao diện của trang web của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Template wordpress bán hàng

Ment đã giới thiệu cho bạn những mẫu website bán hàng WordPress đẹp và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã tìm được cho mình những lựa chọn tốt nhất khi thiết lập trang web của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với đội ngũ của Ment tại ment.vn để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá bài viết

Bài viết gần đây

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

more
zalo