Top 9 trang tạo Website miễn phí trọn đời chuyên nghiệp 

Tạo website miễn phí trọn đời với 9 sự lựa chọn dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu ngay một trang web nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng và chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng chúng tôi đi  tìm hiểu những nền tảng tạo website miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

Website miễn phí hoàn toàn
Các trang web tạo website miễn phí

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về website hoặc đang lập trình, thì sử dụng website miễn phí trọn đời là một lựa chọn tốt để trải nghiệm thiết kế web mà không tốn phí. Dưới đây là một số trang web hỗ trợ tạo website miễn phí được nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, nếu bạn là doanh nghiệp và muốn có một website chuyên nghiệp với các tính năng và hiệu ứng đặc biệt, tốt nhất là nên tìm đến các website thường đi đôi với chi phí đầu tư. Những gì miễn phí thì luôn có giới hạn và hạn chế của nó.

Google site – Trang web hỗ trợ tạo website miễn phí phổ biến nhất

Tạo website miễn phí trọn đời cùng Google site 
Tạo website miễn phí trọn đời cùng Google site 

Google site là một trong những nền tảng tuyệt vời mà ai cũng có thể tận dụng tối đa để thiết kế và tối ưu Website. Đây cũng là mẫu thiết kế website hoàn toàn miễn phí được Google cung cấp giúp bạn dễ dàng sở hữu một website đơn giản và nhanh chóng.

Ưu điểm của Google Site: 

 • Không cần biết lập trình, đây là cách tạo website cá nhân miễn phí và dễ dàng.
 • Mỗi tài khoản cho phép lưu trữ tối đa lên đến 10 MB
 • Thay đổi giao diện website chỉ bằng một vài cú Click chuột.
 • Có thể kết hợp với dịch vụ khác của Google.
 • Cho phép chia sẻ và phân quyền làm quyền việc với các thành viên khác.
 • Có thể tạo miền miễn phí trên Google
 • Tính bảo mật cao và đáng tin cậy.

Nhược điểm của Google site: 

 • Chỉ thiết kế được mẫu website cơ bản
 • Hạn chế nhiều chức năng và giao diện của website
 • Tên miền đăng ký còn khá phức tạp.
 • Phụ thuộc nhiều vào Google nên việc sở hữu còn hạn chế

Tạo website miễn phí mãi mãi bằng WordPress

Tạo website miễn phí vĩnh viễn bằng WordPress
Tạo website miễn phí vĩnh viễn bằng WordPress

WordPress là một trang web tạo website miễn phí trọn đời phổ biến nhất trên toàn cầu, được đánh giá cao và xếp ngang hàng với Blogger. Với WordPress, người dùng có thể tạo ra các trang web từ cơ bản đến chuyên nghiệp và có sẵn nhiều giao diện web đẹp mắt để lựa chọn. Đây là một nền tảng web miễn phí thu hút hàng triệu người sử dụng và đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu trên toàn cầu.

Ưu điểm

 • Đăng ký tài khoản dễ dàng.
 • Các bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng để làm theo.
 • Cung cấp miền miễn phí có thể thay đổi nếu bạn có tên miền riêng.
 • Kho giao diện website miễn phí.
 • Có thể tích hợp nhiều plugin miễn phí.
 • Cung cấp nhiều bài đánh giá và hướng dẫn bằng tiếng Việt.
 • Cho phép bạn tạo và sử dụng trang web thương mại điện tử miễn phí với tên miền WordPress miễn phí và không gian lưu trữ không giới hạn.

Nhược điểm:

Có vẻ như khó tìm thấy bất kỳ nhược điểm nào khi tạo một trang web miễn phí với WordPress. Nếu phải đề cập đến một nhược điểm, thì có thể WordPress được sử dụng rộng rãi đến mức có thể hơi khó khăn đối với một số người không am hiểu về công nghệ. Tuy nhiên, nếu bạn mới thiết kế website, chưa có tên miền, chưa mua hosting và chỉ cần một trang web để bắt đầu, giới thiệu bản thân hoặc tạo landing page thì WordPress hoàn toàn phù hợp với bạn.

Tạo web miễn phí mãi mãi bằng Blogger

Tạo website miễn phí trọn đời bằng Blogger
Tạo website miễn phí trọn đời bằng Blogger

Blogger cũng là nền tảng website miễn phí của gã khổng lồ công nghệ Google, cho phép bạn tạo một trang web có giao diện chuyên nghiệp hơn Google Sites. Người dùng có thể sử dụng blogger để tạo một trang web phức tạp có hỗ trợ HTML, CSS, Script… Nếu bạn có chuyên môn về mã hoá, bạn có thể tạo bất kỳ trang web nào với Blogger. Blogger đã xuất hiện từ lâu và đang mở rộng nhanh chóng, với hàng triệu người dùng trên thế giới sử dụng nó. Nhiều Blogger nổi tiếng sử dụng công cụ này để thiết kế trang web.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một trang web chuyên nghiệp, hãy bắt đầu với Blogger ngay bây giờ. Với số lượng người dùng Blogger, hiện tại, bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp về các vấn đề liên quan đến website. Đây là một sản phẩm của Google, vì vậy bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào trên trang web miễn phí của mình.

Wix – Công cụ tạo website miễn phí phổ biến ở Châu Âu

Wix trang web tạo website miễn phí trọn đời 
Wix trang web tạo website miễn phí trọn đời 

Wix là một trong các địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang có mong muốn tạo một website cá nhân cho riêng mình. Wix cũng yêu cầu bạn phải đăng nhập để có thể thực hiện các thao tác thiết kế website và đảm các vấn đề về bảo mật.

Các website được tạo từ wix cung cấp 500MB dữ liệu và 500MB băng thông mỗi tháng, cũng như Google Analytics tích hợp, các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời và quảng cáo trên trang web của bạn. Ngoài ra, các công cụ của wix cũng tương đối dễ sử dụng, không cần đòi hỏi nhiều kiến thức về code hay lập trình.

Weebly – Trang web hỗ trợ tạo website miễn phí uy tín

Weebly phần mềm tạo website miễn phí trọn đời 
Weebly phần mềm tạo website miễn phí trọn đời 

Weebly là nền tảng thiết kế website trực tuyến uy tín với nhiều tính năng độc đáo, dễ sử dụng. Các trang web được tạo bằng Weebly có thể tích hợp blog và diễn đàn theo sở thích của bạn. Chỉ cần đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập qua Gmail, Facebook và bạn có thể bắt đầu thiết kế trang web của riêng mình.

Weebly cung cấp cho người dùng các tính năng và ưu điểm như:

 • Tạo một trang web miễn phí và blog tùy chỉnh
 • Các công cụ thân thiện với người dùng (kéo và thả)
 • Thư viện mẫu thiết kế sẵn chuyên nghiệp
 • Lưu trữ tên miền miễn phí

Ngoài ra, người dùng có thể nâng cấp từ tài khoản miễn phí của họ lên gói tài khoản nâng cao (có tính phí) để truy cập các tính năng cao cấp hơn.

Jimdo – Giúp bạn xây dựng trang web bán hàng thương mại điện tử

Jimdo – Giúp bạn xây dựng trang web bán hàng hiệu quả
Jimdo – Giúp bạn xây dựng trang web bán hàng hiệu quả

Jimdo giúp bạn xây dựng website miễn phí có các tính năng thương mại điện tử, công cụ viết blog và tích hợp phương tiện truyền thông, cùng với khả năng nhúng video và biểu mẫu liên hệ đơn giản. Dịch vụ cung cấp dung lượng lên đến 500MB và băng thông 2GB cho bạn sử dụng một cách thoải mái.

Nếu bạn nâng cấp lên gói trả phí, Jimdo sẽ cung cấp cho bạn tên miền miễn phí, loại bỏ quảng cáo, tăng dung lượng và băng thông, cùng với khả năng mở khoá các công cụ SEO giúp bạn quảng bá trang web của mình một cách tốt nhất.

Tạo web miễn phí mãi mãi với Wopop

Wopop là phần mềm còn khá mới mẻ trong lĩnh vực thiết kế website miễn phí so với WordPress hay Weebly. Tuy nhiên không vì thế mà nó kém cạnh so với các đàn anh của mình.

Tạo web miễn phí mãi mãi với Wopop
Tạo web miễn phí mãi mãi với Wopop

Ưu điểm tạo web miễn phí với Wopop 

 • Miễn phí tới 2 domain và dễ dàng tạo tên miền miễn phí trên Google.
 • Có backup dữ liệu
 • Đăng ký tài khoản dễ dàng
 • Nhiều template và giao diện web miễn phí
 • Dễ dàng thực hiện theo các quy trình.

Nhược điểm tạo web miễn phí với Wopop

 • Không quá phổ biến, chưa có nhiều review hay hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt.
 • Bên cạnh wordpress thì wopop là lựa chọn khá hoàn hảo cho các bạn muốn tìm hiểu công việc thiết kế website.

Tạo web miễn phí mãi mãi bằng Joomla

Joomla là một trong những nền tảng website phổ biến được nhiều người ưa dùng nhờ vào kho template khổng lồ để lựa chọn. Bạn có thể tạo web miễn phí trọn đời với Joomla, với đầy đủ các tính năng cần thiết cho một website blog và dễ dàng đăng ký tài khoản. Nền tảng cũng cho phép lưu trữ cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Tạo web miễn phí mãi mãi bằng Joomla
Tạo web miễn phí mãi mãi bằng Joomla

Ưu điểm

 • Sở hữu một kho giao diện web miễn phí vô cùng lớn, bạn có thể tha hồ lựa chọn
 • Đầy đủ những tính năng cần thiết của 1 website blog
 • Đăng ký tài khoản dễ dàng
 • Lưu trữ được cả trực tuyến và cả khi bạn offline

Nhược điểm

 • Không còn được hỗ trợ nhiều
 • Trên đây là một số review, phân tích từ Bizfly về top các trang web cho phép bạn tạo web miễn phí mãi mãi. Hãy trải nghiệm ngay 6 website này và cho chúng mình biết nhận xét của các bạn nhé

Bên cạnh đó, Bizfly là nền tảng mới nhất được công ty VCCorp phát triển. Trong đó, Bizfly website là dịch vụ cung cấp giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu cho mọi hoạt động kinh doanh. Đến với Bizfly, doanh nghiệp của bạn nhanh chóng sở hữu trang web hiện đại nhất, phù hợp với tất cả lĩnh vực – ngành nghề.

SimpleSite – Trang web giúp bạn tạo website trên thiết bị di động

SimpleSite là nền tảng web miễn phí trên máy tính để bàn hoặc từ thiết bị di động. Điều này rất tiện lợi cho những người luôn di chuyển. SimpleSite cung cấp một trang web dễ sử dụng và hỗ trợ chỉnh sửa trên thiết bị di động, giúp cho việc tạo trang web trở nên dễ dàng hơn.

SimpleSite - Trang web giúp bạn tạo website trên thiết bị di động
SimpleSite – Trang web giúp bạn tạo website trên thiết bị di động

Thông qua bài viết trên đây, Ment đã chia sẻ đến các bạn một danh sách top 9 trang web tạo website miễn phí trọn đời tốt nhất, hãy lựa chọn website phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

more
zalo