Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp – Chuẩn SEO

Hiện nay, thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển với đặc tính nổi bật của ngành này và giá trị tài sản lớn. Do đó việc tiếp cận khách hàng cần phải được đồng bộ và chỉnh chu, bao gồm cả phương tiện trực tuyến khách hàng và ngoại tuyến. Vì vậy, nhiều công ty và doanh nghiệp đã nhận ra sự quan trọng của thiết kế web bất động sản đẳng cấp, nhằm thu hút khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản
Dịch vụ thiết kế website bất động sản

Bài viết dưới đây Ment chia sẻ đến các bạn một số thông tin bổ ích về thiết kế web bất động sản.

1.Thiết kế website bất động sản là gì

Website bất động sản được xem là công cụ tốt nhất để quảng cáo các sản phẩm nhà đất cũng như tạo dựng được sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết thông qua trang web, đồng thời các cá nhân – doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng tư vấn và hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế web bất động sản
Thiết Kế Web Bất Động Sản Ấn Tượng Thu Hút Khách Hàng Tại Ment

2. Tại sao thiết kế website bất động sản trở thành xu hướng

Ngành bất động sản là ngành đang hot nhất hiện nay, với những đặc thù và tính cạnh tranh vô cùng cao. Do đó, việc thiết kế web bất động sản cần đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án và giúp ích cho khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin bạn cần. Đồng thời website bất động sản còn là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng và mạnh dạn đầu tư vào dự án mà bạn đang bán.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO
Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một sàn giao dịch bất động sản uy tín và chuyên nghiệp cho cả cá nhân và công ty trong ngành. Một trang web là nơi để các cá nhân và công ty kinh doanh bất động sản quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình và tương tác trực tiếp trực tiếp với khách hàng mà không cần phải thông qua trung gian.

Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả hơn, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và có thể.

3. Ưu điểm của website bất động sản

Mỗi khi nhắc đến các tính năng cần có trong một trang web bất động sản thì có thể khẳng định rằng trải nghiệm người dùng là quan trọng nhất. Bởi vì nó làm cho trang web trở nên hữu ích với người dùng, từ đó quyết định xem khách hàng đi hay ở lại trang web. Các yếu tố trải nghiệm người dùng mà đơn vị thiết kế website trọn gói có thể mang lại cho website của bạn bao gồm:

 • Thân thiện với SEO

Mọi nỗ lực cải thiện nội dung và hình ảnh cho website của bạn sẽ trở nên vô nghĩa, nếu thông tin đó đến được với khách hàng. Vì vậy một trang web thân thiện với Seo luôn là điều cần thiết khi bạn muốn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm hàng đầu.

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN
Các ưu điểm nổi bật thiết kế website bất động sản

Một số điều bạn có thể làm để trang web thân thiện với SEO là: nghiên cứu kỹ các từ khoá liên quan đến dự án của bạn và nhu cầu của khách hàng, chọn tiêu đề bài viết đơn giản, ngắn gọn, tránh liên kết URL quá xấu hoặc quá dài và quan trọng nhất là ngôn ngữ rõ ràng, dễ hiểu tiếp cận, dễ tiếp cận.

 • Cải thiện tốc độ trang

Tốc độ tải trang là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn trên danh sách kết quả tìm kiếm của khách hàng. Như bất kỳ trang web nào khác, nếu tốc độ tải trang chậm, khách hàng sẽ không hài lòng khi sử dụng trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện tốc độ trang web của mình bằng nhiều cách khác nhau.

 • Tương thích với điện thoại

Tính năng cần có của website bất động sản là khả năng tương thích với điện thoại. Vì điện thoại là phương tiện truy cập Internet phổ biến nhất, do đó bạn cũng nên chú trọng song song phần hiểu thị trên điện thoại. Sự tối giản, loại bỏ những chi tiết thừa sẽ giúp sẽ giúp người dùng tập trung hơn vào nội dung.

Thiết kế web bất động sản
Các tính năng tương thích với điện thoại
 • Phân loại sản phẩm theo tính năng

Tính năng rất quan trọng đối với các trang web của nhà đầu tư, bởi vì trang web của bạn sẽ chứa thông tin của nhiều dự án khác nhau. Việc phân loại sản phẩm theo tiêu chí, trường thông tin giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin và người dùng dễ dàng lọc để tìm ra sự lựa chọn phù hợp cho mình. Các trường thông tin có thể được sử dụng là: diện tích, loại dự án, giá cả…

 • Tìm kiếm thông tin dễ dàng
thiết kế website bất động sản
Các tính năng quan trọng khi làm website bất động sản

Cách khác giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin là bằng công cụ tìm kiếm trên website. Tìm kiếm thông qua từ khóa giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thực hiện ít thao tác hơn.

 • Tích hợp bản đồ

Việc tích hợp bản đồ vào website giúp người dùng thuận tiện trong việc di chuyển đến dự án của bạn, cũng như hình dung được địa hình địa lý của khu vực xung quanh dự án bất động sản.

 • Cập nhật thông tin

Với sự biến động về giá cả, thời gian xây dựng với nhiều tố khác, điều quan trọng là phải cập nhật thông tin mới nhất cho khách hàng tiềm năng của bạn. Việc cập nhật thường xuyên giá bất động sản trên thị trường, giá của các dự án và sản phẩm là rất quan trọng để khách hàng có được cái nhìn chi tiết về sản phẩm họ muốn mua. Điều này cũng giúp khách hàng dễ dàng nhớ tên và liên kết với doanh nghiệp của bạn.

 • Sử dụng hình ảnh 360 độ
Thiết kế web bất động sản | Mona Solutions
Sử dụng hình ảnh 360 độ

Chức năng quen thuộc này được tích hợp vào trang web giúp người xem có thể nhìn thấy toàn bộ không gian của ngôi nhà, thay vì chỉ xem các bức ảnh ở từng góc độ riêng lẻ. Điều này giúp khách hàng có thể hình dung ra toàn cảnh và trải nghiệm sản phẩm một cách sinh động hơn. Hơn nữa, những hình ảnh này còn tăng tính thẩm mỹ và tính hữu dụng của thiết kế website bất động sản so với việc sử dụng ảnh 2D thông thường.

4. Thiết kế website bất động sản đẩy mạnh hoạt động  trong kinh doanh

Website bất động sản cho phép quảng cáo không giới hạn

thiết kế website bất động sản
Website bất động sản cho phép quảng cáo không giới hạn

Hiện nay, các doanh nghiệp khi muốn quảng cáo dự án, công bố dự án bất động sản đều phải thực hiện chiến lược tốn hàng chục triệu đồng: tổ chức sự kiện, phát tờ rơi, dán Poster… Tuy nhiên hiệu quả không như bạn mong đợi và không hiệu quả khi quảng cáo, tràn lan, không biết khách hàng nào đang có nhu cầu, khách hàng nào thực sự muốn trở thành đối tác của bạn? điều này gây lãng phí ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp.

Nhưng khi thiết kế website bất động sản, bạn sẽ dễ dàng hướng đến khách hàng mục tiêu hơn. Đặc biệt với chi phí nhỏ hơn, bạn có thể lựa chọn cách quảng cáo Google Adword để tăng thứ hạng và diện mạo tìm kiếm của doanh nghiệp mình. Trên trang web của bạn, bạn có thể hiển thị tất cả các dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo.

Đặc biệt trên nền tảng số, không có giới hạn cho quảng cáo của bạn. Khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc đều có thể tìm kiếm thấy website bất động sản của bạn.

Website bất động sản giúp bạn dễ dàng kêu gọi đầu tư

Khi các nhà đầu tư, đối tác liên kết đầu tư muốn góp vốn vào các dự án bất động sản của bạn, bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin chi tiết và đầy đủ nhất. Mọi đối tác trong và ngoài nước đều dễ dàng hợp tác với bạn. Khi họ hài lòng, bị thu hút bởi dự án của bạn sẽ tự động liên hệ với bạn, đầu tư vào dự án.

Tiếp cận khách hàng dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Ưu điểm nổi bật nhất mà website bất động sản mang lại cho bạn là khả năng 24/24 khách hàng có thể truy cập trang web của bạn bất kỳ lúc nào, bất kể khu vực, vùng miền nào.

Chatbox tư vấn, bạn có thể tương tác với khách hàng liên tục 24/24. Nếu có vấn đề gì cần tư vấn, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với bạn bằng cách liên hệ trên website.

Tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu

Bạn không cần tốn chi phí cho các khoản như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, In catalogue… website bất động sản hiển thị trực quan, đa dạng và đầy đủ hơn rất nhiều. Bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí, số vốn phải bỏ ra vừa có thể quản lý chặt chẽ các đơn hàng và thông tin.

Kết hợp với việc quảng bá đến khách hàng rộng rãi, website bất động sản giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng. Doanh thu của bạn tăng đều đặn, chi phí ít hơn và tỷ suất lợi nhuận ngày càng cao, đó là mục đích mà bất kỳ chủ dự án bất động sản cũng hướng tới.

Quản trị dễ dàng và thông minh

Trang web bất động sản chuyên nghiệp có các công cụ quản lý thông minh và dễ dàng. Bạn có thể quản trị toàn bộ website chỉ với một chiếc điện thoại thông minh laptop cá nhân…

Thiết kế website bất động sản
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Ment

Với tất cả các đơn hàng, nhu cầu của khách hàng, lượt truy cập đều được hiển thị rõ ràng. Bạn cũng sẽ thấy hiệu suất của trang web.

Ngoài những lợi ích tuyệt vời trên, chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao tất cả các chủ dự án cá nhân kinh doanh hay doanh nghiệp bất động sản, môi giới bất động đều cần có website riêng rồi phải không.

5. Những lưu ý khi thiết kế web bất động sản

Thiết kế website BĐS được phân chia làm 3 loại

Trong lĩnh vực bất động sản, thiết kế web bất động sản thường được chia nhiều hàng mục khác nhau vì chúng có những đặc thù riêng. Và thông thường website bất động sản được chia thành 3 như sau:

 • Website bất động sản: là trang web giới thiệu về dự án bất động sản cho phép doanh nghiệp hoặc cá nhân giới thiệu về dự án. Thường thì các trang web giới thiệu về dự án BĐS sẽ trình bày dưới dạng mục đích bất động sản đơn giản.
 • Website môi bất động sản: Giao diện website nhà đất môi giới bất động sản là mô hình sử dụng rộng rãi hiện nay. Được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Trang web dang này bao gồm nhiều nội dung của nhiều dự án khác nhau. Ví dụ như: bất động sản, đất nền, thuê, mua…
 • Trang web của chủ đầu tư: trang web bất động sản dành cho các nhà phát triển giới thiệu doanh nghiệp dự án của  họ. Ngoài ra đó bao gồm thông tin các công ty,, thông tin liên hệ, dự án hiện tại.

6.Thiết kế website bất động sản cần những gì

Modele trang chủ

 • Thiết kế sang trọng, thân thiện, hiện đại.
 • Màu sắc thiết kế theo yêu cầu tuỳ chỉnh linh hoạt các module nội dung, menu chính hoặc hay đổi tên qua hệ thống quản trị.
 • Nội dung hiển thị, hình ảnh và nội dung giới thiệu về doanh nghiệp BĐS.
 • Người quản trị có thể tùy chỉnh các module nội dung Menu chính hoặc tên menu thông qua hệ thống quản trị menu chính là hoặc đổi tên thông qua hệ thống quản trị.

Module tin tức

 • Là phân hệ giúp khách hàng biết được thông tin về công ty, tin tức về bất động sản hoặc các vấn đề liên quan đến bất động sản như:
 • Thông tin tuyển dụng, tin tức về thị trường bất động sản
 • Bản tin kinh doanh, phong thuỷ
 • Hiển thị nội dung dưới dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh hoạ.
 • Người quản trị website có thể thêm bớt, sửa, xóa nội dung bài viết, hình ảnh.

Module giới thiệu 

 • Giới thiệu chung về doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, năng lực đội ngũ tầm nhìn, sứ mệnh…
 • Không giới hạn về số lượng bài viết.
 • Quản trị viên có thể thêm bớt, sửa hoặc xóa nội dung bài viết và hình ảnh minh hoạ.

Module dự án

 • Dự án trong quá trình thực hiện – kết thúc và dự án sắp tới.
 • Hiển thị nội dung dưới dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh hoạ.
 • Quản trị viên có thể thêm bớt, sửa, xóa nội dung bài viết và hình ảnh.

Module thư viện hình ảnh

Là chức năng giới thiệu về album ảnh hoạt động của phòng, ảnh giao lưu với các đơn vị khác nhau… cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh dưới dạng album, giao diện đẹp, dễ dàng quản lý.

 • Hình ảnh hoạt động của công ty.
 • Hình ảnh các chương trình giao lưu với các công ty hay tổ chức khác.
 • Hình ảnh các chương trình giao lưu với các đơn vị cùng ngành.

Module tiện ích

 • Bạn có thể thêm hoặc bớt bất kỳ mô đun nào mà bạn cần dùng.
 • Có thể thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.
 • Trò chuyện trực tuyến, tiện ích hỗ trợ tối ưu tìm kiếm.
 • Tích hợp các nền tảng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram…

Module tư vấn

Module liên hệ

Module tìm kiếm nâng cao

6. Tối ưu thiết kế website bất động sản

Trong một trang web bất động sản, nội dung chất lượng được hiểu là các thông tin mà bạn tạo ra và cung cấp cho khách hàng, phải đáp ứng nhu cầu đọc và cần thiết cho họ. Điều này bao gồm thông tin về thị trường bất động sản, sự thay đổi gần đây và dự báo trong tương lai, chính sách nhà nước, kiến thức về phong thủy, ngành xây dựng, xu hướng nội thất, và chiến lược kinh doanh liên quan đến lĩnh vực này.

 thiết kế website bất động sản
Tối ưu thiết kế website bất động sản

Ngoài ra, nếu bạn muốn có khả năng thì nên có những bài viết phân tích và hỗ trợ khách hàng của bạn có những nhận định đúng đắn về thị trường, về cách lựa chọn bất động sản phù hợp… Nội dung chất lượng sẽ giúp website của bạn nhận được đánh giá cao từ Google, tối ưu hoá SEO nhanh chóng là điều kiện hiển nhiên.

Giao diện web di động chuẩn luôn hiển thị rõ ràng, màu sắc tương sáng để người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin. Hãy đảm bảo rằng các giao diện hiển thị khi truy cập web trên bất kỳ thiết bị di động nào tương thích và khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất trên trang web của bạn.

7. Quy trình làm website bất động sản như thế nào

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin theo yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kinh doanh của chúng tôi chủ động liên hệ và đặt lịch hẹn với khách hàng tại địa điểm mong muốn.
 • Bước 2: Ment sẽ hỗ trợ tư vấn và phân tích các vấn đề trong quá trình kinh doanh của website, đồng thời lắng nghe mong muốn của khách hàng để có thể đưa ra ý kiến và giải pháp nếu cần thiết. Sau khi thu thập và hoàn thiện các yêu cầu quan trọng nhất, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: Đội ngũ lập trình viên của chúng tôi sẽ bắt đầu viết mã và phát triển các tính năng của website dựa trên bản thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp một bản demo trang web cho khách hàng để trải nghiệm. Nếu khách hàng không hài lòng với bất kỳ tính năng hay hiệu ứng nào, chúng tôi sẽ tiếp nhận phản hồi và cập nhật cho đến khi khách hàng hài lòng.
 • Bước 4: Đội ngũ lập trình viên của chúng tôi sẽ bắt đầu viết mã và triển khai các tính năng của website theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp một bản demo để khách hàng có thể trải nghiệm. Nếu khách hàng không hài lòng với bất kỳ tính năng hay hiệu ứng nào, chúng tôi sẽ tiếp nhận phản hồi và cập nhật cho đến khi khách hàng hài lòng.
 • Bước 5: Sau khi khách hàng đã chấp nhận và hài lòng với sản phẩm, chúng tôi sẽ tải dữ liệu lên máy chủ và đưa website vào hoạt động. Đồng thời, chúng tôi sẽ chuyển giao toàn bộ quyền quản lý website và hoàn tất hợp đồng.
 • Bước 6: Nếu bạn đang có vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành website, khách hàng sẽ được đội ngũ của website bảo hành và hỗ trợ nhanh chóng.

8. Tại sao bạn nên chọn thiết kế website bất động sản tại Ment

Với phương châm “sự hài lòng” của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi, website Ment luôn chú trọng đến những giá trị mà mình có thể  mang lại cho khách hàng. Ngoài ra, website luôn hướng đến việc mang lại cho khách hàng sẽ có được những công cụ quảng bá toàn cầu hiệu quả mà không phải lo lắng về nguồn nhân lực hiện có.

Website của doanh nghiệp sẽ được chăm sóc bởi những nhà thiết kế web hàng đầu, am hiểu về lĩnh vực bất động sản, hỗ trợ quảng bá và tối ưu Seo hiệu quả.

Được đề cập trước đó, Ment là công ty thiết kế website có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình với công nghệ website hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với mức giá vô cùng hợp lý, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm:

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến cho các bạn về một số thông tin bổ ích về dịch vụ thiết kế website bất động sản chuẩn Seo tại Ment. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay đến với Ment để được tư vấn kịp thời.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

more
zalo