Những điều cần biết về thiết kế website bán hàng giá rẻ

Hiện nay, thiết kế website bán hàng giá rẻ đang là lựa chọn của nhiều người. Nhóm ngành thương mại điện tử đang phát triển vượt bậc chưa từng có trong 4, 5 năm trở lại đây, Đặc biệt, điều kiện thúc đẩy xu hướng mua sắm cũng như bán hàng online tăng mạnh chính là do 2 năm dịch bệnh kéo dài. Các cửa hàng đang vừa bắt gặp được cơ hội mà cũng là một thách thức. Khách hàng có thể tiếp cận đến các công ty, doanh nghiệp qua các kênh online. Và lựa chọn an toàn, hiệu quả và tuyệt vời nhất chính là thông qua các trang web.

Tuy nhiên lúc này có một vấn đề được đặt ra đó là làm thế nào để có thể thiết kế website bán hàng giá rẻ mà vẫn chất lượng. Và những tiêu chí cần có khi làm công việc này là gì. Chúng ta cùng đi vào bài viết dưới đây để tham khảo thêm thông tin nhé. Dưới đây là những yêu cầu cần có để thiết kế các trang hoàn hảo mà giá không quá tốn kém.

1. Những tiêu chí cần có với thiết kế website bán hàng giá rẻ

Một dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ thì không thể nào so sánh với một mức giá cao hơn, ở tầm chuyên nghiệp được. Tuy nhiên thì chúng vẫn phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

1.1 Giao diện đẹp, bắt mắt và thân thiện với người dùng

Dù các bạn chỉ mong muốn tìm kiếm một địa chỉ thiết kế website bán hàng giá rẻ nhưng vẫn cần phải có được một giao diện thật tốt, chất lượng. Như vậy thì khách hàng mới có cái nhìn ấn tượng và thiện cảm với shop, công ty hơn. Các công ty thiết kế phải chuẩn bị được những giao diện thật hiện đại, bắt kịp xu hướng và thường xuyên thay đổi để bắt kịp thị trường.

Giao diện đẹp, bắt mắt và thân thiện với người dùng
Giao diện đẹp, bắt mắt và thân thiện với người dùng

1.2 Có nhiều tính năng hợp lý

Thiết kế website bán hàng giá rẻ thì mọi người cũng không thể nào được thiếu những tính năng và các ứng dụng để bổ trợ. Nhờ đó thì công việc bán hàng mới trở nên dễ dàng hơn. Thường thì một website về mảng này sẽ cần phải có flashsale, tìm kiếm, giỏ hàng…

1.3 Quản lý được thông tin khách hàng và đơn hàng

Khi bán hàng thì việc nắm bắt được thông tin khách hàng cùng đơn hàng là vô cùng cần thiết. Và đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế website bán hàng giá rẻ cũng phải chịu khó cập nhật công nghệ mới, giúp ích cho các công ty, doanh nghiệp. Phải tổng hợp được nhiều dữ kiện khi có người xem cũng như mua các sản phẩm của cửa hàng. Để từ đó nắm bắt được thị hiếu cũng như nhu cầu để phục vụ tốt hơn sau này.

1.4 Cập nhật được chỉ số tăng trưởng website

Các trang web lúc nào cũng cần tích hợp nhiều chức năng để người bán hàng có thể quản lý và tìm hiểu về doanh thu, tình hình tăng trưởng của website. Cụ thể thì họ cần phải biết được:

  • Lượng truy cập theo traffic.
  • Lượng khách hàng tương tác với nội dung được đăng tải.
  • Nhiều chuyển đổi được xảy ra tại vị trí nào.
  • Doanh thu hàng ngày.
  • Doanh thu theo chiến dịch quảng cáo…

Như vậy thì các công ty và doanh nghiệp, cửa hàng mới có thể xây dựng và điều chỉnh là sao cho phù hợp hơn.

Cập nhật được chỉ số tăng trưởng website
Cập nhật được chỉ số tăng trưởng website

1.5 Quản trị website trên các thiết bị di động

Là một dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ nhưng cũng không thể thiếu tính năng này. Bởi chúng sẽ giúp các chủ cửa hàng quản lý tốt dù ở bất cứ đâu, đảm bảo được tính linh hoạt.

1.6 Luôn chuẩn SEO và thân thiện với công cụ tìm kiếm

Tiêu chí này cũng không thể thiếu khi thiết kế website bán hàng giá rẻ. Bởi chức năng này giúp cho trang web có thể thăng hạng trên trăng SERPs thuận lợi hơn. Như vậy thì khả năng tiếp cận với khách hàng gia tăng cũng như tăng tính cạnh tranh với các đối thủ. Và việc lượng người truy cập đông sẽ giúp tăng khả năng bán hàng và doanh thu cũng đi lên.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ chuẩn SEO
Thiết kế website bán hàng giá rẻ chuẩn SEO

1.7 Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Một đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ chất lượng và uy tín thì cần có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Việc các công ty thiết kế quan tâm đến khách hàng thì mọi người mới nhận lại những sản phẩm tốt và ưng ý. Và những nhân viên này còn sẽ giúp doanh nghiệp có thể xây dựng website hiệu quả hơn.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ chỉ từ 299.000 VND

Nếu mọi người lựa chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ mà chỉ từ 299.000 VND tức là đã được tối ưu rất nhiều. Các bạn chỉ cần trả các chi phí tối thiểu sau:

  • Chi phí đăng ký tên miền.
  • Phí giao diện (nếu có).
  • Phí dịch vụ thiết kế.

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là một vài thông tin liên quan về dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ mà mọi người cần biết. Hiện nay chi phí để tạo ra và xây dựng web không quá đắt đỏ. Tuy nhiên thì việc lựa chọn một công ty thiết kế chuẩn thì phải đáp ứng được các tiêu chí trên thì mới xứng đáng với những gì mọi người chi trả.

5/5 – (1 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

more
phone facebook zalo messenger