Thiết Kế Website Công Ty Luật Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội và nhu cầu cập nhật thông tin mới ngày càng tăng cao, nhưng trong lĩnh vực thiết kế website công ty luật lại đối mặt với một thách thức lớn. Đó là sự thiếu hụt kiến thức về quy định pháp luật và chính sách pháp lý. Ngay cả các công ty có quy mô lớn cũng chưa đầu tư đúng đắn cho bộ phận pháp lý của mình. Vì vậy, việc thành lập các công ty luật và văn phòng tư vấn luật để cung cấp dịch vụ thiết kế website cho cá nhân và doanh nghiệp là vô cùng cần thiết.

thiết kế website công ty luật
Dịch vụ thiết kế website công ty luật phù hợp với những đối tượng nào

Thiết kế website công ty luật

Các công ty luật, văn phòng tư vấn luật hay cá nhân trong lĩnh vực luật đều có nhu cầu cần đến dịch vụ thiết kế website chuyên biệt dành cho mình. Những gói dịch vụ này giúp họ tiếp cận được khách hàng tiềm năng thông qua Internet và tận dụng các mối quan hệ cá nhân cũng như mối quan hệ khách hàng hiện có. Việc sở hữu một website chuyên nghiệp, ấn tượng ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với các công ty luật và luật sư, giúp họ phát triển kinh doanh hiệu quả hơn.

Thiết kế website công ty luật chuyên nghiệp
Thiết kế website công ty luật chuyên nghiệp
 • Luật sư – Văn phòng luật: Đang đối mặt với nhiều thách thức về việc định vị thương hiệu, xây dựng danh tiếng và hạn chế về ngân sách. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm với giải pháp thiết kế website luật Ment. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng chất lượng.
 • Công ty luật tầm trung: Thường cạnh tranh từ các công ty lớn trong việc thu hút khách hàng mục tiêu. Vì vậy, trang web cần phải thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu tư vấn về các dịch vụ liên quan đến luật pháp.
 • Công ty luật lớn: Đã có danh tiếng trong ngành yêu cầu về website cũng cần phải phản ánh tầm vóc hàng đầu của công ty. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều tập đoàn lớn và tự tin tạo ra những trang web đỉnh cao, đạt xu hướng cao nhất của ngành.

Những ai có nhu cầu thiết kế website luật

Tại Ment, chúng tôi luôn cung cấp gói thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp dành cho cá nhân và công ty cung cấp dịch vụ tư vấn luật trong đa dạng các lĩnh vực bao gồm dân sự, kinh tế, đất đai, hình sự, doanh nghiệp, lao động, sở hữu trí tuệ, thuế, hành chính, cũng như các lĩnh vực tư vấn nhỏ hơn như hợp đồng, biểu mẫu, văn bản luật… Ngoài ra, chúng tôi cung cấp gói thiết kế web tổng hợp dành cho các công ty tư vấn.

Điều gì giúp công ty khẳng định uy tín trên website tư vấn luật

 • Nội dung

Trong trang web công ty luật hoặc văn phòng tư vấn luật, các yếu tố về thiết kế giao diện hoặc tính năng nâng cao, mặc dù cần thiết, không phải là những yếu tố quan trọng nhất. Nội dung mới là yếu tố quan trọng nhất và được coi là chìa khóa để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Điều quan trọng là trang web cần truyền tải được những thông tin đầy đủ và chính xác về năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ luật sư tại công ty, thay vì chỉ đưa ra lời khuyên trực tiếp. Việc này sẽ giúp khách hàng tin tưởng và đánh giá cao năng lực của công ty luật.

Điều gì giúp công ty khẳng định uy tín ngay trên website
Điều gì giúp công ty khẳng định uy tín ngay trên website

Trên trang web tư vấn luật của chúng tôi, luôn đặt nội dung làm trung tâm, nhằm giúp khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin cần thiết. Chúng tôi chú trọng đến việc giải đáp các thắc mắc pháp luật thường gặp, cập nhật các quy định pháp luật mới cũng như hướng dẫn về quy trình thực thi pháp luật. Nội dung này được thiết kế để nổi bật và dễ tiếp cận trên trang web của chúng tôi.

 • Thành tích đạt được

Thể hiện cho khách hàng thấy được những thành tích mà công ty đã đạt được, để nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ phía khách hàng. Vì niềm tin luôn quan trọng đối với ngành luật và cả người làm luật.

 • Tư vấn chuyên nghiệp

Khi tích hợp tính năng Live chat từ các công cụ bên thứ ba như Tawk.to, Subiz hoặc ứng dụng Skype vào trang web, công ty của quý khách sẽ có điều kiện chăm sóc khách hàng tốt hơn. Ngoài việc hỗ trợ giải đáp ngay lập tức các thắc mắc của khách hàng, tính năng live chat còn là một bằng chứng cho dịch vụ chuyên nghiệp của công ty luật.

Những chức năng chính trên website công ty luật

 • Bố cục: Có nội dung được phân chia rõ ràng, logic trên website, đặc biệt là với loại nội dung văn bản thuần túy như trang web tin tức, yếu tố phân trang hợp lý luôn là một yếu tố quan trọng mà đội ngũ thiết kế của chúng tôi chú trọng. Điều này đảm bảo rằng người xem có thể dễ dàng tìm kiếm và theo dõi thông tin trên trang web.
Những chức năng chính trên website công ty luật
Những chức năng chính trên website công ty luật
 • Trang chủ: Hiển thị nội dung tổng quan trên website với giao diện được thiết kế theo yêu cầu và phù hợp với thương hiệu của công ty.
 • Giới thiệu: Hiển thị nội dung giới thiệu công ty luật một cách trực quan, bao gồm giới thiệu về đoàn luật sư, kinh nghiệm và thành tích đạt được. Chúng tôi cung cấp khả năng hiển thị văn bản thuần túy, hình ảnh chất lượng cao hoặc Video quảng cáo để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về công ty luật của chúng tôi.
 • Dịch vụ: Giới thiệu tất cả các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Chuyên trang từng dịch vụ có thể được hiển thị đầy đủ trên các thanh menu hoặc tích hợp vào chung một chuyên mục dịch vụ, phù hợp với xu hướng thiết kế website tối giản.
 • Văn bản pháp luật: Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về các loại văn bản pháp luật cho người xem, bao gồm khả năng hỗ trợ tải về thiết bị. Để đảm bảo quản lý dữ liệu hiệu quả, chúng tôi cung có thể lập trình để yêu cầu khách hàng đăng ký thông tin trước khi tải tài liệu. Thông tin này sẽ được tự động gửi về hệ thống quản lý dữ liệu của website để đảm bảo tính bảo mật và quản lý chuyên nghiệp.
 • Tin tức: Quản trị viên được phép cập nhật tin bài mà không bị giới hạn số lượng.
 • Tìm kiếm: Người dùng có thể tìm kiếm nhanh bằng từ khóa hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao theo danh mục được phân loại trước.
 • Quảng cáo: Banner được thiết kế và hiển thị bằng công nghệ JavaScript.
 • Trang quản trị: Website được thiết kế đơn giản, tối ưu và dễ dàng sử dụng, với các tính năng quản lý thông tin, quản lý hỗ trợ trực tuyến và quản lý tin tức.
 • Liên hệ: Chúng tôi cung cấp thông tin liên hệ chi tiết để bạn có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi.

Tại sao nên thiết kế website công ty luật?

Không thể phủ nhận rằng một công ty luật, văn phòng luật hoặc một luật sư cần một website để đạt được thành công. Thiết kế website cho luật sư là một cách thông minh để tối ưu hoá chi phí và hiệu quả tiếp thị dịch vụ luật cũng như tăng cường hình ảnh chuyên nghiệp của luật sư. Dưới đây là 3 lý do quan trọng về tại sao cần thiết kế website cho công ty luật:

Tại sao cần thiết kế website công ty luật
Tại sao cần thiết kế website công ty luật

Gần gũi với khách hàng của bạn

Một công ty hoặc văn phòng luật ít nhất cần có một trang web để khách hàng tiềm năng hiểu rõ hơn về công ty của họ. Trang web này cần cung cấp thông tin cơ bản như địa chỉ, phương tiện liên lạc và thông tin về nền tảng hoạt động của công ty.

Ngày nay, mọi người tìm kiếm thông tin thông qua Internet, do đó, nếu không có một trang web chất lượng, công ty sẽ không được biết đến. Trang web là nơi mà văn phòng luật để lại ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Mặc dù trang web không đảm bảo thành công cho công ty, nhưng nó là một yếu tố cần thiết để xây dựng sự hiện diện trực tuyến và thu hút khách hàng tiềm năng.

Tạo sự cạnh tranh vượt trội với các công ty đối thủ.

Bạn không thể không công nhận rằng một công ty luật hoạt động liên tục 24/7/365 trên một trang web sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn so với công ty luật chỉ hoạt động dựa trên truyền miệng. Nếu website tư vấn luật được thiết kế tốt và người dùng thân thiện, công ty sẽ có lợi thế so với đối thủ của mình.

Tạo sự cạnh tranh vượt trội với các công ty đối thủ.
Tạo sự cạnh tranh vượt trội với các công ty đối thủ.

Thật đáng chú ý, 3/4 số người tìm kiếm trực tuyến khi cần luật sư! Hãy tưởng tượng nếu trang web của bạn cung cấp tài nguyên hữu ích và tương tác với người dùng, thì tỷ lệ khách hàng lựa chọn bạn sẽ là bao nhiêu?

Website là công cụ tiếp thị mạnh mẽ đến với khách hàng

Không ai có thể phủ nhận rằng để giữ vững tính cạnh tranh, các công ty luật cần tiếp thị dịch vụ của mình. Trang web là một phương tiện thông minh để tối ưu hóa chi phí tiếp thị. Tuy nhiên, cần hiểu rằng chỉ có một trang web không đủ. Hãy kết hợp trang web với các phương tiện truyền thông xã hội, blog và các tính năng khác để nâng cao hiệu quả tiếp thị.

Website là công cụ tiếp thị mạnh mẽ đến với khách hàng
Website là công cụ tiếp thị mạnh mẽ đến với khách hàng

Vậy nên Marketing Online đã được chứng minh là một cách tuyệt vời để tiếp cận đến khách hàng. Công ty luật tận dụng website để cung cấp thông tin hữu ích, giúp khách hàng tiềm năng hiểu rõ hơn về dịch vụ và tìm đến khi cần.

Thiết kế website công ty luật tại Ment

Tại Ment, chúng tôi áp dụng tất cả công nghệ mới nhất vào các gói thiết kế website chuyên nghiệp của mình, đảm bảo website chạy mượt mà trên mọi trình duyệt và tương thích với mọi thiết bị di động thông minh hiện tại.

 • Công nghệ Responsive
 • Nền tảng website chuẩn SEO
 • Thiết kế Application
 • Thiết kế UX/UI
 • Công nghệ HTML5 và CSS3
 • Công nghệ bảo mật cao tránh sự xâm nhập của hacker
 • Sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP
 • Ngôn ngữ JavaScript
Giải pháp thiết kế website công ty luật tại Ment
Giải pháp thiết kế website công ty luật tại Ment

Chính sách khách hàng tại Ment

 • Miễn phí tư vấn chuyên sâu và không giới hạn (dù chưa hợp tác với Ment).
 • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
 • Bảo trì website trọn đời, đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.
 • Tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng lựa chọn thiết kế website công ty luật – văn phòng tư vấn luật trọn gói tại Ment, sẽ được:

 • Miễn phí hosting trong vòng 1 năm không giới hạn băng thông và dung lượng.
 • Thiết kế giao diện độc quyền, phù hợp với hình ảnh và giá trị của công ty.
5/5 – (1 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

more
zalo