Thiết Kế Website Du Lịch Chuyên Nghiệp – Độc Quyền

Hiện nay, thiết kế website du lịch đang ngày càng trở nên cần thiết, thậm chí là bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành này. Để phát triển bền vững, các tổ chức và doanh nghiệp cần tìm hiểu những tính năng cần có của một trang web du lịch chuyên nghiệp.  Bài viết dưới đây Ment chia sẻ đến các bạn một số tính năng để bạn tham khảo.

1.Thiết kế web du lịch – Con đường phát triển cho các công ty lữ hành

Sau khi tham khảo một số mẫu thiết kế website du lịch, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng những tính năng chính cần thiết cho một trang web du lịch đều được áp dụng và có những điểm chung giữa các trang web này.

thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch uy tín tại Ment

Giao diện cực kỳ bắt mắt và chỉnh chu tạo không gian du lịch ngay trên website độ mượt mà cao, tốc độ tải trang nhanh để không lãng phí thời của khách hàng, tăng độ trải nghiệm.

 • Hình ảnh đẹp sắc nét có độ phân giải cao nhưng không làm ảnh hưởng tới tốc độ trang.
 • Chức năng đặt tour hoàn hảo, liên kết với các bên booking trực tuyến
 • Bài viết thu hút sự chú ý của người đọc
 • Hợp tác giữa các dịch vụ với bạn thông qua website, đơn vị khách sạn
 • Liên kết giữa website du lịch và nền tảng web app quản lý
 • Những yếu tố cần có trên website du lịch mà bạn sắp vận hành

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế web du lịch, bạn hãy liên hệ ngay đến với Ment để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

2. Thiết kế website du lịch – Những gì mà bạn cần biết 

Không cần phải nói nhiều về lý do tại sao bạn cần sở hữu một trang web du lịch hoặc một trang web bán tour du lịch, vì chúng ta đều hiểu rằng khách hàng của bạn đang có mặt trên Internet. Để thu hút khách hàng và đạt được thành công, bạn cần tạo dựng một mối liên kết với họ thông qua trang web của bạn.

Thiết kế web du lịch
Những điều bạn cần biết khi thiết kế web tại Ment

Tuy nhiên, một trang web du lịch được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Hãy cùng tìm hiểu về tầm quan trọng và ảnh hưởng của thiết kế website du lịch đối doanh nghiệp.

2.1 Tầm quan trọng của một website lữ hành đối với công ty du lịch

Dù bạn là một người am hiểu về du lịch, từng đi đến nhiều nước trên thế giới và có kiến thức sâu rộng về văn hoá của nhiều vùng miền, những việc thể hiện đầy đủ thông tin về các địa danh và văn hóa trên thế giới trên một trang web không phải là điều dễ dàng.

thiết kế web du lịch
Kinh nghiệm thiết kế web du lịch

Nếu bạn không có đủ kiến thức và kỹ năng để xây dựng website du lịch thiếu chuyên nghiệp với giao diện tầm thường, hình ảnh kém chất lượng và vài dòng văn bản, điều này có thể làm giảm giá trị của trang web và thương hiệu của bạn.

Vậy nên việc xây dựng website lữ hành đòi hỏi người thiết kế cần phải am hiểu về du lịch, có kiến thức sâu rộng để thể hiện được toàn bộ đặc sắc của công ty du lịch lên website một cách độc đáo, phù hợp với người dùng, thu hút du lịch mỗi khi họ ghé qua.

thiết kế website du lịch lữ hành
Tầm quan trọng thiết kế website du lịch lữ hành 

Dịch vụ thiết kế website du lịch của Ment mang lại sản phẩm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng và thể hiện đẳng cấp cho các công ty du lịch. Các mẫu thiết kế của Ment luôn tiên tiến với xu hướng thế giới, xây dựng những trang web độc đáo, tăng cường uy tín và giá trị thương hiệu cho công ty, đồng thời còn mang lại cảm giác thú vị cho khách hàng khi trải nghiệm trên trang web của bạn.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự đam mê và sáng tạo của đội ngũ nhân viên trẻ mang đến cho khách hàng những dịch vụ độc đáo và sản phẩm bắt kịp xu hướng mới nhất của thế giới, đó là những yếu tố giúp công ty của bạn

2.2 Xây dựng website du lịch, các hướng đi thú vị

Với một công ty dịch vụ thiết kế web như Ment, làm website du lịch rất thú vị. Vì cùng thuộc mảng thiết kế web du lịch, những cách thức hoạt động cũng như khách hàng hướng tới khách nhau, việc thiết kế sẽ khác nhau. Do đó, chúng tôi sẽ thoả thức tạo ra rất nhiều mẫu website ấn tượng.

 • Thiết kế website giới thiệu công ty du lịch
 • Thiết kế trang web giới thiệu công ty du lịch
 • Thiết kế website Blog du lịch
 • Thiết kế website bán tour du lịch, book tour du lịch
 • Thiết kế chuyên trang du lịch
 • Thiết kế website du lịch AirBnB

Ngoài ra, các mảng như thiết kế website khách sạn, thiết kế website nhà hàng, thiết website giới thiệu Resort…. cũng là một phân mảng thuộc thiết kế web du lịch. Đối với mỗi kiểu website khác nhau, chúng tôi có các kỹ thuật tạo trang web du lịch riêng để website hướng đến đúng đối tượng mục tiêu.

3. Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp cần có tiêu chí 

Thiết kế website du lịch không những phải đẹp, hiện đại mà còn phải đáp ứng đủ các tiêu chí cần thiết để phục vụ khách hàng trên khắp cả nước có nhu cầu đi du lịch.

Giao diện

Không giống như các mẫu giao diện thương mại điện tử hay mẫu giao diện làm đẹp. Để thiết kế website du lịch, đặt tour đẹp, bạn phải đảm bảo giao diện của web phải thật đơn giản, phân chia bố cục rõ ràng như: tìm kiếm vé, thông tin ngày đi về hình ảnh… để giúp khách hàng sử dụng dễ dàng và thoải mái nhất.

Thiết kế website lịch
Các tiêu chí khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Doanh nghiệp nên chú ý đến thiết kế giao diện web thân thiện với thiết bị di động để tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng khi trải nghiệm.

Hình ảnh và video

Trên những website du lịch, khách hàng họ thường chú trọng đến nhiều hình ảnh và video nhất. Bởi vì thế mỗi tour du lịch sẽ có những vị trí trải nghiệm khác nhau nên khách hàng muốn biết nơi mình đến có những gì, thú vị đẹp đẽ ra sao.

Bởi vì thế, ảnh và video vô cùng quan trọng khi thiết kế website đặt tour du lịch, như thế mới giúp khách hàng đặt tour theo mong muốn.

Bố cục website du lịch

Bạn có muốn vào trang web nào đó mất quá nhiều thời gian để tìm những thông tin mình mong muốn? Tất nhiên là không. Vậy nên bố cục khi thiết kế website du lịch đẹp mắt cũng rất quan trọng, bạn cần phải cho khách hàng biết được những gì họ cần, những gì họ đang xem, sắp làm.

Thiết kế website du lịch
Bố cục website du lịch mang tính thẩm đẹp

Đặc biệt mọi thức trên website cần phải tối giản, mục đích duy nhất là làm sao để khách hàng biết được thông tin tour du lịch nhanh nhất và đặt tour cũng đơn giản nhanh chóng.

Thông tin đầy đủ mỗi chuyến du lịch

Mỗi tour du lịch đều cần cung cấp đầy đủ thông tin về điểm khởi hành, điểm đến, thời gian và thời điểm kết thúc chuyển đi. Ngoài ra, các thông tin quan trọng khác bao gồm lịch trình tour, khách sạn, mô tả chi tiết về chuyến, giá cả và các hình ảnh, video minh hoạ của tour du lịch để khách hàng có thể lựa chọn và đánh giá chính xác.

4. Các chức năng quan trọng khi thiết kế web du lịch

Bên cạnh tìm hiểu các thiết kế một website du lịch hiện đại thu hút khách hàng thì bạn cũng cần xác định rõ các chức năng quan trọng khi xây dựng website như sau:

 • Chức năng quản lý tour

Thiết kế website du lịch không chỉ đẹp phải cần có các chức năng thêm hoặc bớt số lượng tour tùy theo nhu cầu du lịch của khách hàng và khả năng cung cấp của công ty. Do đó mỗi lần thêm – bớt, hệ thống cũng sẽ tự động cập nhật trên thanh tìm kiếm.

Thiết kế web du lịch
Chức năng quản lý tour 
 • Chức năng tìm kiếm 

Là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, công ty bạn nên kết hợp chức năng với các trang điều hướng như giá cả, thời gian, địa điểm. Điều này sẽ giúp họ đánh giá cao website của bạn và nhanh chóng đi đến quyết định hay không.

 • Chức năng đặt tour du lịch

Đặc biệt một website du lịch bắt buộc phải có chức năng đặt tour du lịch. Sau khi tour du lịch của công ty bạn đủ các yếu tố để thu hút khách hàng thì đây sẽ là lúc tỷ lệ chốt đơn thành công cao hơn bao giờ hết. Hãy kết hợp chức năng thanh toán trực tuyến ngay bên dưới để tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

thiết kế website du lịch
Chức năng đặt tour du lịch
 • Chức năng hỗ trợ tiền tệ

Khi bạn đã thiết kế website du lịch, bán tour có đa ngôn ngữ thì cần phải có thêm chức năng hỗ trợ đơn vị tiền tệ. Mục đích là để giúp khách du lịch có thể dễ dàng thanh toán dịch vụ bằng tiển nước họ mà không cần phải mất công đổi.

 • Chức năng đánh giá, bình luận

Ngoài ra bạn cũng có thể dành một trang để đăng tải các đánh giá của khách hàng hoặc ở bên dưới mỗi tour, khách hàng có thêm mục bình luận.

Mục đích của phần này là giúp bạn tăng cường độ uy tín và tác động đến khách hàng. Bời vì khách hàng luôn tin tưởng vào những đánh giá của người khác khi mua hàng. Ngoài ra, đóng góp của khách hàng cũng sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng dịch vụ của mình đáng kể.

thiết kế website du lịch
Thiết kế website du lịch uy tín chất lượng
 • Chức năng phương tiện thanh toán

Tích hợp cổng thanh toán điện tử là một trong những năng cần phải có khi thiết kế website du lịch đặt tour/book vé, nhất là khi thương mại điện tử phát triển rầm rộ như hiện nay.

 • Chức năng danh mục, phân loại

Là chức năng khi thiết kế website du lịch, đặt tour quan trọng để khách hàng biết trong website của bạn có những gì, doanh nghiệp của bạn cung cấp những dịch vụ: Tour du lịch mới nhất, tour du lịch trong nước, nước ngoài, giới thiệu, tin tức, khuyến mại, dịch vụ…

5. Hướng dẫn thiết kế website du lịch để thu hút được khách hàng

Thiết kế website lữ hành là một vai trò quan trọng của mọi công ty du lịch lữ hành cần phải có để thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để tạo web du lịch chuyên nghiệp và hiện đại ? Làm sao để đánh trúng vào tâm lý của khách hàng để có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu cho công ty?

Dưới đây là các lưu ý khi thiết kế website du lịch, lữ hành mà bạn cần quan tâm:

Để tạo được sự thống nhất theo chủ đề, website du lịch cần sử dụng một bộ sắc màu phù hợp. Hãy lựa chọn những gam màu tươi sáng để tự hào hứng, kích thích tâm lý cho khách hàng khi muốn đi chơi, nghỉ dưỡng. Tránh các màu tối hoặc trung bình

thiết kế website du lịch
Hướng dẫn thiết kế web du lịch để thu hút được khách hàng

Ngoài ra, để tạo nên một website du lịch chuyên nghiệp và hiện đại, cần kết hợp những hình ảnh, video về các tour du lịch sống động để kích thích tình cảm xúc khám phá và chinh phục của khách hàng

Phù hợp với mọi trình duyệt

Hầu hết con người đều sử dụng thiết bị di động để truy cập và tìm kiếm thông tin. Vì thế việc thiết kế website du lịch đẹp, thân thiện trên Mobile và phù hợp với mọi lịch trình duyệt và một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng doanh thu cho công ty du lịch.

Bời vì thế nên nó cho công ty bạn tăng lượng khách tiềm năng, tăng sự hài lòng từ khách hàng cũng như cơ hội chuyển đổi ngày càng phát triển.

Danh mục trang web du lịch 

Đối với các danh mục trong một web du lịch cần phải liên kết với nhau thông qua các nội dung liên quan đến mỗi chuyến du lịch. Ngoài ra, người vận hành web cần phải cập nhật thường xuyên các thông tin này để tránh những rắc rối không đáng có.

6. Thiết kế website du lịch tại Ment nhận được gì

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web du lịch, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín. Bạn không nên bỏ qua Ment, là đơn vị chuyên thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu cho mọi lĩnh vực ngành nghề.

Khi khách hàng đến với Ment bạn sẽ được sở hữu một trang website du lịch hiệu quả, giúp bạn khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường kinh doanh trực tuyến.

 • Thiết kế website chuẩn SEO: là tiêu chí hàng đầu để giúp cho việc quảng cáo trên thanh công cụ tìm kiếm Google đạt hiệu quả và khách hàng dễ dàng biết đến. Ngoài ra, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Ment sẽ hỗ trợ, hướng dẫn, đánh giá website hiện tại của bạn đã chuẩn SEO hay chưa đồng thời tư vấn về các gói làm trang web du lịch.
 • Mức giá thành hợp lý: Ment đã thiết lập các gói dịch vụ với mức giá tốt nhất phù hợp cho mọi khách hàng doanh nghiệp.
 • Giao diện đẹp: khi đến với Ment website bạn sẽ có được tư vấn, giới thiệu những mẫu thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và hiện đại nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Độ thẩm mỹ, chức năng của website sẽ được chuyên gia hàng đầu của Ment đánh giá kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Bảo mật cao: ở Ment các kỹ thuật phát triển web xây dựng các dòng mã code hoàn toàn làm bằng tay nên đảm bảo được độ bảo mật cũng như bàn giao hoàn toàn mà nguồn này cho khách hàng quản lý.

Xem thêm:

Thông qua bài viết trên đây, Ment chia sẻ đến các bạn một số thông tin bổ ích về cách dịch vụ thiết kế website du lịch để bạn tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web thì hãy liên hệ ngay đến với công ty thiết kế web Ment để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

more
zalo