Thiết Kế Website Học Online Chuẩn Seo – Chất Lượng Cao Tại Ment

Hiện nay, Thiết kế website học online đang trở thành một xu hướng phổ biến nhờ vào tốc độ phát triển của Internet và tính tiện dụng mang lại cho người học. Ment đã xây dựng một hệ thống website có đầy đủ các tính năng hỗ trợ bán video khóa học, bao gồm cả chặn tải xuống và tạo bài giảng.

Chuẩn bị gì khi thiết kế website học trực tuyến để kinh doanh khóa học
Chuẩn bị gì khi thiết kế website học trực tuyến để kinh doanh khóa học

Nếu bạn chưa biết về hệ thống này, hãy tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế website học trực tuyến của Ment ngay bên dưới.

1. Tầm quan trọng thiết kế website học online

Hiện nay thời đại công nghệ ngày càng phát triển, hình thức học theo các giảng dạy trực tuyến cũng dần trở nên phổ biến. Học tập Online thông qua mạng Internet hỗ trợ, chia sẻ kiến thức và thông tin giữa nhà trường, chuyên gia giáo dục với học viên được dễ dàng hơn. Người học – người dạy có thể chủ động về thời gian tham gia lớp học mọi nơi và ở bất kỳ đâu.

Thiết kế website dạy học Online
Thiết kế website học online uy tín tại Ment

Sự kết hợp giữa hình thức học trực tiếp và trực tuyến đã đóng góp vào việc tăng số lượng học viên cho các cơ sở giáo dục. Nhờ tính linh hoạt của cả học viên và giáo viên trong quá trình học tập. Hình thức học trực tuyến cũng giúp lưu trữ bài giảng và tích hợp bài tập về nhà, cho phép học viên có thể xem lại bài giảng và hoàn thành bài tập sau khi lớp học kết thúc một cách dễ dàng.

Trong những năm gần đây, nhiều cơ sở giáo dục tại Việt Nam đã áp dụng thiết kế website học Online để đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên ở xa hoặc có thời gian bận rộn. Phương pháp giảng dạy trực tuyến còn giúp tăng thêm uy tín và giúp trung tâm, tổ chức giáo dục tự chủ động trong việc quảng cáo và marketing thương hiệu của mình.

2. Lợi ích thiết kế website học online

 • Bắt kịp xu hướng đào tạo: thiết kế website học online là bước hiệu quả giúp các tổ chức giáo dục hòa nhập nhanh vào môi trường.
 • Hình ảnh thương hiệu: được xây dựng với mức độ chuyên nghiệp nâng cao, góp phần tăng khả năng tiếp cận học viên tiềm năng tại nhiều khu vực.
 • Thuận tiện sử dụng: học online trên web không bị giới hạn địa điểm, học viên cũng có thể học tập linh hoạt mà không bị hạn chế về thời gian cố định.
 • Tiết kiệm chi phí: các cơ sở đào sẽ tiết kiệm được khoản chi phí về việc thuê mặt bằng, mua sắm thiết bị dạy học, chi phí vận hành, in ấn tài liệu.
 • Hệ thống quản lý: quản lý thông tin học viên, giảng viên một cách thuận tiện. Website cũng giúp cập nhật các khoá học, lịch học và gửi các tài liệu đến học viên dễ dàng.
 • Lưu trữ tài liệu: các tài liệu, bài giảng có thể lưu trữ và xem trên đa thiết bị như máy tính, điện thoại… giúp người học có thể chủ động trong quá trình học tập.

3. Tính năng quan trọng khi lập trình website học Online

Bán khoá học thông qua thiết kế website học Online

Để tạo ra các chương trình học hữu ích nhất cho học viên, thiết kế website học trực tuyến cần hỗ trợ đăng tải nhiều loại file và dữ liệu khác nhau như video, slide bài giảng, tài liệu,… trong các khóa học. Các tính năng cần thiết cho việc chia sẻ và bán các khóa học như khóa học ngoại ngữ, digital marketing, làm giàu, học kỹ năng và bán hàng, hay dạy lập trình cũng cần có trên website.

thiết kế website học online
Tính năng quan trọng khi lập trình website học Online

Ngoài ra, việc đăng ký và thanh toán cho các khóa học trực tuyến cũng cần được cân nhắc sao cho thuận tiện và nhanh chóng nhất, hạn chế thao tác rườm rà gây khó khăn cho người học khi truy cập vào các khóa học mà họ đã lựa chọn và thanh toán.

Bài tập Online, kiểm tra học viên

Khi bạn đã đầu tư nghiêm túc vào việc học, phần lớn các bạn đều mong muốn làm các bài đánh giá kiểm tra thực tế để xác nhận khả năng và hiệu quả trong quá trình học tập. Với các tính năng làm bài và kiểm tra online đã được phát triển để đáp ứng đúng các yêu cầu đó.

Thiết kế website học Online
Thiết kế website học Online chuyên nghiệp chuẩn Seo tại Ment

Mỗi bài tập, bài kiểm tra đều có thể được thiết kế theo dạng trắc nghiệm để chấm điểm tự động hoặc người học sẽ upload file bài làm của mình để nộp cho các giảng viên phụ trách đánh giá.

Bán Ebook, tài liệu

Là một trong những nguồn thu chính của các website học trực tuyến. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể đặt hàng thiết kế các tính năng để giới thiệu, tài liệu cho phép xem trước một số trang, thiết kế đường dẫn để mua và tải tài liệu nhanh chóng hoặc gợi ý cho người học khi họ đăng ký các khoá học, chương trình liên quan. Đặc biệt đây là tính năng rất quan trọng và cần có khi thiết kế web học trực tuyến.

thiết kế web học Online
Bán Ebook, tài liệu cho học viên

Hỗ trợ và tư vấn học viên

Đối với học viên luôn mong muốn được tư vấn, hỗ trợ liên quan đến các khoá học cũng như việc đăng ký tham gia chương trình học. Khi họ không thể đến trực tiếp trung tâm, bản thân trung tâm của bạn sẽ cần đưa ra các giải pháp để tư vấn và hỗ trợ online.

Để tạo điều kiện cho người học gửi phản hồi trực tiếp đến người dạy, bộ phận tư vấn hoặc trung tâm giảng dạy, các website học trực tuyến cần tích hợp các tính năng như nhắn tin, chat online hoặc các form tạo sẵn.

Quản lý tài khoản 

Thay vì phải quản lý tài khoản theo thủ công, các trung tâm dậy có thể theo dõi quá trình học tập, sử dụng các khoá học cũng như việc thanh toán cho các khóa học đó là một cách thuận tiện.

 thiết kế website học online
Quản lý tài khoản học viên và giảng viên một cách thuận tiện

Trong trường hợp website có số lượng học viên lớn, nếu không tích hợp các tính năng quản lý trong giai đoạn thiết kế website, người dùng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và vấn đề trong việc quản lý thông tin.

Bảo mật dữ liệu cao

Không ai muốn thông tin cá nhân của mình bị lộ ra và bị sử dụng cho mục đích thương mại, và cũng không ai muốn nội dung bài giảng và tài liệu của mình bị phát tán trên mạng.

Vậy nên, trong quá trình thiết kế web dạy học Online, việc đảm bảo tính năng bảo mật dữ liệu là cực kỳ quan trọng. Tại Ment các lập trình viên sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ bị đánh cắp thông tin, dữ liệu.

4. Thiết kế website học Online tại Ment – Giải pháp toàn diện

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp. Bạn không nên bỏ qua địa chỉ Ment là công ty thiết kế web với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp.

Công nghệ thiết kế web học trực tuyến chuyên nghiệp

Đội ngũ lập trình viên của Ment đã lựa chọn một trong số rất nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay, dựa trên các đặc tính của thiết kế website học trực tuyến. Ngôn ngữ này là một trong những ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ, đảm bảo hiệu suất cao và tính bảo mật tốt, cùng với nhiều ưu điểm khác, phù hợp với các dự án web và ứng dụng.

thiết kế web học Online
Công nghệ thiết kế web học trực tuyến chuyên nghiệp

Tùy thuộc vào yêu cầu lập trình của khách hàng, Ment có thể cung cấp các giải pháp công nghệ phù hợp để tăng cường tính năng và hiệu quả của website học trực tuyến.

Giao diện website được thiết kế độc quyền

Hiện nay, hàng loạt website Elearning mọc lên như nấm, giao diện độc đáo và sáng tạo sẽ là chìa khóa giúp trang web của bạn trở nên hoàn toàn nổi bật.

Giao diện này sẽ được Ment thiết kế độc quyền, dựa trên phong cách riêng của từng trung tâm dạy học. Cả màu sắc, bố cục được sắp xếp hợp lý, bắt mắt và cực kỳ thu hút.

Ngoài ra, một điều chắc chắn rằng khi Ment thiết kế giao diện cho dự án của bạn thì mẫu thiết này sẽ không được chúng tôi sử dụng cho bất kỳ một dự án nào khác.

Đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng

Sản phẩm thiết kế bởi Ment có giao diện thân thiện với người sử dụng, đảm bảo responsive – hiển thị tốt trên tất cả các loại thiết bị khác nhau. Do đó, kể cả khi người học sử dụng điện thoại hay máy tính bảng thì các nội dung vẫn được hiển thị đầy đủ, rõ ràng, không ảnh hưởng đến quá trình học tập.

Thiết Kế Website Học Online Online
Đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng

Các trải nghiệm đáng nhớ khi sử dụng kết hợp với nội dung bài học chất lượng sẽ gây ấn tượng tốt đối với học viên và thúc đẩy họ đăng ký tham gia thêm các chương trình và khoá học khác trên trang web học trực tuyến của bạn.

5. Vì sao bạn nên chọn công ty thiết kế web Ment

Nếu bạn chưa có bất cứ ý tưởng nào thì hãy yên tâm, Ment với đội ngũ vấn là những thiết kế đồ họa web và lập trình viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn phong cách web phù hợp cho bạn, tạo sự yên tâm khi quý khách có nhu cầu thiết kế trang web E – Learning.

Có đội ngũ thiết kế và lập trình viên của Ment đã từng thực hiện nhiều dự án thiết kế web học trực tuyến, nhưng chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng, đưa sự riêng biệt để tạo tính thu hút, hấp dẫn cho website của bạn.

Đặc biệt nhất, Ment đã cập nhật các tính năng tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế, lập trình website học trực tuyến như:

 • Ment sử dụng những công nghệ hiện đại nhất trong thiết kế website Online, như chống download video, hỗ trợ Responsive…
 • Công nghệ chuẩn Responsive cho trang web của bạn tương thích với cả máy tính – điện thoại  và các thiết bị khác…
 • Công nghệ chống tải video lậu hoặc sao chép văn bản trên website, đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ của giảng viên đăng ký tham gia bán khoá học.
 • Thiết kế website học online bằng nhiều ngôn ngữ lập trình
 • Tối ưu tốc độ tải trang để người dùng truy cập được web của bạn nhanh nhất

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến cho các bạn về một số thông tin bổ ích về dịch vụ thiết kế website dạy học Online chuẩn Seo tại Ment. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay đến với Ment để được tư vấn kịp thời.

Xem thêm:

Các câu hỏi thường gặp khi thiết kế website học Online

1. Tại sao cần phải thiết kế website học Online

Hiện nay, xu hướng học trực tuyến đang phát triển thì việc thiết kế website học trực tuyến là điều cần thiết. Nó giúp chúng ta nhanh chóng bắt kịp xu thế, dễ dàng truyền tải bài học bằng nhiều hình thức khác nhau. Giúp nhà trường hiểu được nhu cầu của người học để có thể cải thiện bài giảng dạy học trực tuyến.

Ngoài ra, các tính năng cần thiết phải có trong một website học Online còn có các tính năng kiểm tra bài, điểm danh, quản lý kho thư viện bài học, hỗ trợ người học…Giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho giáo viên cũng như học sinh.

2. Vì sao lại chọn thiết kế website học trực tuyến tại Ment 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website cùng với hàng ngàn dự án thành công. Ment luôn được khách hàng đánh giá tốt là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hiện nay.

Đặc biệt, Ment luôn thiết kế website với giao diện độc quyền, tương thích với tất cả các thiết bị trên mọi nền tảng, đồng thời luôn đặt vấn đề tính bảo mật cao ở mỗi dự án.

3. Dịch vụ thiết kế website tại Ment có hợp đồng hay không

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì Ment chúng tôi hoạt động dựa trên pháp lý, quy trình rõ ràng minh bạch nhất. Chúng tôi cam kết đặt uy tín của mình lên hàng đầu khi thực hiện từng dự án.

4. Tôi muốn biết báo giá của thiết kế website học online có được hay không

Được. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty dịch vụ thiết kế website Ment sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và đưa ra những giải tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết và nhanh chóng nhất.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

more
zalo