Thiết Kế Website Khách Sạn – Nhà Hàng – Resort Chuẩn SEO Uy Tín

Trong thời đại phát triển công nghệ hiện nay, việc thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp đã trở thành điều cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp đã trở thành điều cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào trong ngành. Trang web cung cấp đầy đủ thông tin về khách hàng, khách sạn, hình ảnh và giá cả sẽ tạo nên điều kiện thuận lợi và hấp dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn.

thiết kế web khách sạn

Trong bài viết dưới đây Ment chia sẻ đến các bạn một số thông tin bổ ích về thiết kế web khách sạn đẹp, khu nghỉ dưỡng miễn phí và ấn tượng để bạn tham khảo nhé.

1. Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp

Hiện nay, dịch vụ kinh doanh khách sạn là một thị trường cạnh tranh khốc liệt nhất. Ngoài việc nâng cao cơ sở vật chất, kỹ thuật và chất lượng phục vụ, việc tiếp cận truyền thông trực tuyến để bắt kịp xu hướng là điều cần thiết, đặc biệt là đối với các khách sạn, nhà hàng quy mô nhỏ.

Thiết kế website khách sạn
Thiết kế web chuẩn Seo uy tín tại Ment

Thiết kế website khách sạn chính là cách để các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng cũng như truyền tải các thông điệp về sản phẩm, dịch vụ của mình một cách trực quan, sinh động nhất.

Để sở hữu một giao diện thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp, thu hút chính là điều mà các chủ nhà hàng, khách sạn cần phải thực hiện để có thể toát lên điểm mạnh, đẳng cấp và đặc trưng của mình. Web là công cụ giúp doanh nghiệp khẳng định chỗ đứng của mình, giúp nâng cao sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác yên tâm và sử dụng dịch vụ của bạn.

2. Các tính năng nổi bật thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp

Sau đây là các tính năng quan trọng mà một website khách sạn bạn cần phải có và thiết kế chuyên nghiệp để từ đó làm nổi bật lên được tính thương hiệu của doanh nghiệp:

Tính năng giới thiệu

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần đem đến các thông tin gì? trước hết, thông tin giới thiệu khách sạn và những thông tin cơ bản như: quá trình hình thành, phát triển, địa chỉ, cơ cấu tổ chức, các hoạt động chính…

thiết kế web khách sạn
Tính năng nổi bật của thiết kế web khách sạn

Cùng với đó hãy giới thiệu các dịch vụ mà khách sạn bạn đang cung cấp một cách tường tận nhất có thể. Bởi đây chính là một trong những điểm vô cùng cần thiết để gia tăng sự tin cậy và uy tín cho doanh nghiệp.

Đặt phòng khách sạn

Đặt phòng được xem là một tính năng quan trọng mà khi thiết kế website khách sạn, nhà nghỉ chuyên nghiệp bạn không thể bỏ qua. Nó giúp cho du khách có thể nhanh chóng đặt phòng cũng như gửi các thông tin cần thiết gửi đến bộ phận đặt phòng khách sạn.

Thiết kế web khách sạn
Các chức năng thiết kế web khách hàng

Ngoài ra, hãy làm nổi bật các thông tin như: ngày, nhận phòng, ngày trả phòng, loại phòng, số lượng người…

Hình ảnh 

Hãy nên ghi nhớ một điều “Website của bạn cần có đủ các hình ảnh chân thực về chính khách sạn”. Thiết kế website cho khách sạn của mình một thư viện ảnh, tại đó khách hàng có thể xem xét và lựa chọn phòng theo tài chính và nhu cầu của họ.

thiết kế web khách sạn
Website có hình ảnh sắc nét thu hút ánh nhìn của khách hàng

Hình ảnh bắt mắt, sắc nét sẽ thu hút khách hàng và tạo cho họ sự tin tưởng nhất định và khách sạn. Tránh tình trạng hình ảnh trên website không giống với thực tế.

Chức năng kiểm tra và tìm kiếm

Khi thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, bạn cần chú ý tới tính năng tìm kiếm và kiểm tra phòng. Bởi vì khách hàng đều muốn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng, thuận tiện nhất về tính năng này.

Khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về số lượng, chất lượng trước khi tiến hành đặt phòng.

Thanh toán trực tuyến

Hiện nay thời đại ngày càng phát triển một cách nhanh chóng, các hình thức thanh toán trực tiếp được xem là một phương tiện thanh toán hữu hiệu mà rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Thiết kế website khách sạn
Các tính năng hữu ích giúp cho khách hàng thanh toán trực tuyến

Thay vì chỉ sử dụng thanh toán trực tiếp hãy thêm hình thức thanh toán tuyến để hỗ trợ tối đa du khách thông qua hệ thống các loại thẻ ngân hàng hay thanh toán quốc.

Thông tin liên hệ – tư vấn trực tuyến

Các thông tin về địa chỉ liên hệ, địa chỉ khách sạn là điều các doanh nghiệp cần lưu ý khi thiết kế website khách sạn, nhà nghỉ. Cùng với đó, hãy tích hợp thêm các công cụ chat trực tuyến, chatbot để tư vấn và chăm sóc khách hàng nhanh nhất.

Tin tức

Tính năng quan trọng trong thiết kế website khách sạn là khả năng cập nhật các thông tin liên quan đến hoạt động của khách sạn, bao gồm tin tức tuyển dụng và các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Những thông tin này giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được hoạt động và các thông tin cần thiết của khách sạn khi truy cập vào trang web của khách sạn.

thiêt kế web khach sạn
Tính năng nổi bật khi thiết kế web khách sạn

Mạng xã hội là nền tảng không thể thiếu với một website khách sạn hiện nay. Doanh nghiệp có thể tích hợp các trang xac hội như Facebook, Instagram, Youtube để quảng bá dịch vụ cũng như thương hiệu của mình đến với khách hàng tiềm năng.

Tích hợp bản đồ

Điểm đặc biệt trong thiết kế website khách sạn khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp đó là bạn nên tích hợp tính năng bản đồ khách sạn với Google Map. Tính năng này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cũng như xác định vị trí khách sạn của bạn trước khi quyết định đặt phòng.

Thiết kế web khách sạn
Tính năng tích hợp bản đồ dễ dàng cho khách hàng

Đánh giá và nhận xét

Sử dụng tính năng này để cho phép khách hàng đưa ra nhận xét và đánh giá khách quan nhất về khách sạn của bạn. Điều này sẽ giúp tạo dựng niềm tin và uy tín của khách sạn với khách hàng, từ đó tăng khả năng thu hút khách hàng tiềm năng và cơ hội phòng cho khách sạn.

3. Thiết kế web khách sạn, resort tại Ment 

Mỗi khi nhắc đến Ment là nói đến trong những dịch vụ thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp nhất hiện nay được rất nhiều chuyên gia cùng các doanh nghiệp, tập đoàn lớn uy tín lựa chọn.

thiết kế web khách sạn
Thiết kế web khách sạn, resort tại Ment

Nếu đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp thì đừng nên bỏ qua dịch vụ.

  • Đến với Ment, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web phân tích, tư vấn và đưa ra định hướng phát triển cho website phù hợp lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động.
  • Đặc biệt kho giao diện website khách sạn đa dạng, phong phú cùng hệ thống hạ tầng server chất lượng, cao cấp cũng chính là những điểm mạnh trong dịch vụ thiết kế web của Ment.
  • Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Ment còn mang đến cho khách hàng bộ công cụ chuyển đổi số trong bán hàng vô cùng hiệu quả bao gồm chatbot, CRM, Email Marketing… từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng.

Nếu như bạn đang muốn sở hữu một thiết kế web khách sạn – nhà hàng – resort chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay đến với công ty TNHH Truyền Thông Kỹ Thuật Ment để được hỗ trợ tư vấn mẫu website phù hợp nhất với phong cách của bạn hoặc thiết kế mẫu website theo yêu cầu.

Liên hệ tư vấn

4. Một số mẫu thiết kế website khách sạn nổi bật

Cùng Ment điểm qua một số mẫu thiết kế website đặt phòng khách sạn, resort nổi bật và ấn tượng hiện nay tại đây để lấy thêm ý tưởng cho thiết kế web của mình nhé:

Thiết Kế Website Khách Sạn
Thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Thiết kế website khách sạn đẹp, t
Thiết kế web du lịch khách sạn, nhà nghỉ
Mẫu thiết kế website khách sạn
Mẫu thiết kế website khách sạn nổi bật 2023

Nên tận dụng tối đa tất cả những tính năng cần thiết cho một thiết kế website khách sạn, homestay chuyên nghiệp để có thể thu hút khách hàng, tiến lại gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, không chỉ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng mà còn giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, mang đến nhiều nguồn khách hàng hơn. Cũng nhờ đó, khách sạn của bạn sẽ dễ dàng hơn và nổi bật hơn với các đối thủ khác cùng lĩnh vực.

Các câu hỏi thường được khách hàng quan tâm

1. Tại sao tôi nên cần thiết kế web khách sạn 

Hiện nay việc kinh doanh online đang ngày càng phát triển nhờ vào bùng nổ của mạng Internet và công nghệ hiện đại đã làm thay đổi hành vi của con người. Website chính là công cụ phổ biến nhất được sử dụng để phục vụ cho nhiều mục đích của doanh nghiệp. Vì thế để có tiếp cận nhiều người hơn phạm vi toàn quốc chuyên nghiệp, thì đây là kênh quảng bá thương hiệu vững chắc giúp tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, đặc biệt là miễn phí.

2. Thiết kế web khách sạn tại Ment có điều gì đặc biệt 

Có đội ngũ lập trình viên trẻ, tài năng, có trình độ chuyên môn cao Ment có thể thiết kế website nhà hàng với mọi loại ngôn ngữ lập trình. Đặc biệt cập nhật nhanh chóng công nghệ lập trình mới nhất với mong muốn mang đến cho khách hàng những tác phẩm website hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn cho dù bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

3. Đối với doanh nghiệp có kinh phí hạn hẹp thì có thể làm website khách sạn được không 

Bạn có thể sở hữu cho mình một website với mức chi phí chỉ từ 7.000.000 VNĐ được support trọn đời khi lựa chọn thiết kế web khách sạn tại Ment. Hiện Ment cùng cấp 3 gói thiết kế từ Cơ Bản – Mở Rộng – Nâng Cao sở hữu các tính năng và mức giá riêng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

4. Mất thời bao lâu bạn có thể nhận được website hoàn chỉnh 

Đối với việc thiết kế website khách sạn, Ment sẽ bàn giao cho bạn web hoàn chỉnh sau tối thiểu tử 5 – 10, kể từ ngày ký hợp đồng.

5. Nếu như bạn muốn hỗ trợ website thì có được hỗ trợ hay không

Chúng tôi luôn hỗ trợ bảo hành, nâng cấp trọn đời cho mỗi dự án. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu nâng cấp web của mình lên phiên bản cao hơn, Ment đều sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

more
zalo