Thiết Kế Web Nội Thất Chuyên Nghiệp

Hiện nay, lĩnh vực thiết kế web nội thất đang thu hút được nhiều doanh nghiệp và mang lại lợi nhuận cao. Vì vậy, quảng cáo sản phẩm trên kênh bán hàng website là cơ hội để tăng doanh thu. Bài viết dưới đây, Ment chia sẻ đến các bạn một số thông tin nổi bật về thiết kế web nội thất như sau.

1. Tại sao cần thiết kế website bán đồ nội thất

 • Khắc phục những hạn chế của phương thức bán hàng truyền thống như không gian và thời gian.
 • Các doanh nghiệp cần mở rộng thị trường bán hàng trực tuyến bên cạnh bán hàng tại cửa hàng Offline.
 • Giúp gia tăng cơ hội bán hàng và cạnh tranh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực.
Thiết kế website nội thất
Dịch vụ thiết web nội thất chuyên nghiệp tại Ment

Đồng thời việc tiếp cận khách hàng qua kênh trực tuyến cũng đáp ứng được nhu cầu của đa số người dùng 4.0 hiện nay, khi họ có xu hướng mua sắm trực tuyến qua Internet. (theo thống kế có hơn 60% người dùng có ý định mua hàng sau khi xem hàng online, vì vậy các doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất cần thay đổi phương thức làm việc và tiếp cận khách hàng để tận dụng cơ hội này).

2. Thiết kế website nội thất mang lại những lợi ích gì?

Thiết kế web nội thất chuyên nghiệp, độc đáo và thu hút khách hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc mở rộng thị trường và giúp tiết kiệm chi phí cho thuê mặt bằng, thuê nhân công quảng cáo và truyền thông.

Giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng tại mọi thời điểm, ở khắp mọi nơi chỉ trong vài phút đồng hồ nhờ có website.

Dịch vụ Thiết kế website Nội thất
Lợi ích của thiết kế website nội thất mang lại cho khách hàng

Thông qua hệ thống quản trị thiết kế website nội thất, bạn có thể nhanh chóng đăng tải các thông tin hữu ích đến người dùng khi có nhu cầu mà không quá nhiều thời gian công sức.

thiết kế web nội thất
Tầm quan trọng khi thiết kế web nội thất

Dịch vụ thiết kế web tại Ment giúp bạn sở hữu một trang web nội thất chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn cung cấp ý tưởng kinh doanh và lựa chọn giao diện trong kho giao diện của Ment mà bạn ưng ý, việc thiết kế còn lại sẽ được chúng tôi thực hiện.

3. Thiết kế web nội thất với tiêu chí vàng

Lĩnh vực kiến trúc nội thất là một lĩnh vực đặc thù, vì các sản phẩm của các đối thủ gần như không có sự khác biệt và đòi hỏi doanh nghiệp phải thể hiện sự sáng tạo riêng biệt của mình. Vì vậy, khi thiết kế website nội thất, việc giữ chân khách hàng và giữ họ ở lại với bạn là rất khó khăn. Tuy nhiên, để thiết kế một trang web kiến trúc nội thất đúng chuẩn, có những tiêu chí vàng sau:

Thiết web nội thất theo tiêu chí vàng
Thiết web nội thất theo tiêu chí vàng
 • Cần tạo nên sự khác biệt trong giao diện của website: Các website trong thị trường kiến trúc nội thất hiện nay có sự tương đồng quá nhiều sẽ không còn thu hút được khách hàng. Nếu vẫn theo lối món này, website của bạn sẽ không có hiệu quả. Vì vậy, trong quá trình thiết kế website, cần đảm yếu tố sự khác biệt trong giao diện để thu hút khách hàng hơn.
 • Đề cao tính thẩm mỹ: Nội thất vốn là những sản phẩm được dùng để tô điểm cho mỗi không gian. Vì vậy trên website của mình bạn cần trình bày sản phẩm sao cho thật bắt mắt và chú trọng đến các yếu tố như hình ảnh sản phẩm phải được đầu tư, màu sắc phù hợp thương hiệu, bố cục website hợp lí và đơn giản không rối mắt.
Thiết kế website nội thất
Mẫu thiết kế website nội thất
 • Thiết kế web kiến trúc nội thất chuẩn Seo: Bất kỳ lĩnh vực nào, một website không đạt chuẩn Seo không thể chấp nhận được. Một website có giao diện, nội dung, hình ảnh tốt nhưng không thân thiện với công cụ tìm kiếm google sẽ khiến khách hàng không thể biết đến sản phẩm và thương hiệu của bạn. Do đó, đây là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua để website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.
 • Dễ dàng sử dụng: Dễ quản lý và nâng cấp giao diện hoặc các tính năng khi cần. Tích hợp các hình thức đặt hàng và thanh toán trực tiếp qua mạng. Tốc độ truy cập nhanh, hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho website tránh khỏi những Hacker.

4. Các chức năng chính của website nội thất

Đối với một trang web kiến trúc nội thất, Ment sẽ tích hợp các tính năng nổi bật như sau:

Trang chủ: Thiết kế giao diện trang chủ tinh tế nhưng bắt mắt, thẩm mỹ cao nhằm gây ấn tượng với khách hàng ngày từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế website nội thất
Các chức năng chính cần có trong một trang web nội thất

Giới thiệu: Trang giới thiệu chung về công ty, quy trình hoạt động, lịch sử hình thành và phát triển

Sản phẩm: 

 • Hiển thị các hình ảnh thông tin về sản phẩm, mô tả sản phẩm và giá cả (không giới hạn số mục, tự động phân trang)
 • Hiển thị các hình ảnh cho các sản phẩm nổi bật, sản phẩm đang khuyến mãi
 • Hiển thị ưu tiên các sản phẩm Sale, hot và đáng chú ý
 • Giúp tối ưu Landing Page cho từng sản phẩm

Tư vấn – hỏi đáp

Live chat trực tuyến nhanh có sẵn trên website của bạn (như tawk.to, Subiz…) giúp cho khách hàng dễ dàng tương tác với bạn. Bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm đều có thể được trả lời qua live chat, giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng và đưa ra tư vấn phù hợp nhất. Điều này sẽ tăng tính chuyên nghiệp và thân thiện của dịch vụ của bạn.

Tin tức sự kiện – khuyến mãi

Ở mục này sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến sản phẩm và ngành kiến trúc nội thất, kinh nghiệm nội thất, xu hướng nội thất. Bạn có thể chia thành các mẫu tin tức nhỏ như tin khuyến mãi, tin sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy nhất, các bài viết chia sẻ về cách trang trí nội thất.

Thiết kế website Nội thất chuẩn SEO giao diện thân thiện
Thiết kế web nội thất uy tín tại Ment

Liên hệ: Trang thông tin liên hệ của doanh nghiệp, công ty của bạn kèm theo một biểu mẫu để khách hàng có thể dễ dàng điền thông tin cũng như những thắc mắc, nhận xét về cho studio.

Các tiện ích khác: giúp tìm kiếm sản phẩm, tin tức theo từ khoá, Banner quảng cáo. Nếu bạn muốn góp ý thêm bất kì tiện ích nào thì Ment sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Chức năng quản lý: quản trị viên có thể tuỳ chọn thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các nội dung bài viết, hình ảnh, video liên quan.

5. Khi thiết kế web nội thất tại Ment bạn sẽ nhận được gì?

Thiết kế website với giao diện ấn tượng, đẹp mắt, màu sắc, logo được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với phong cách thiết kế mang đậm phong cách bạn.

Các đề xuất để cải thiện thiết kế website của bạn và giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn bao gồm:

 • Tạo ra một thiết kế thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và dễ quản lý. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến như HTML5 và CSS3, kết hợp với Responsive Design để đảm bảo giao diện trang web của bạn tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt.
 • Tối ưu hóa trang web của bạn để đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ giúp trang web của bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và tăng cơ hội để quảng bá thương hiệu hiệu quả.
 • Tích hợp các hình thức đặt hàng và thanh toán trực tiếp qua mạng. Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn có thể mua hàng và thanh toán một cách dễ dàng và thuận tiện.
 • Tư vấn cho bạn một website phù hợp nhất với đặc trưng của ngành và sở thích của nhiều khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn có được một trang web hoàn hảo phù hợp với mong muốn của bạn.
 • Đưa ra các ý tưởng sáng tạo và thẩm mỹ cao để thiết kế trang web của bạn trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Với sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực liên quan, Ment sẽ là một đối tác tin cậy để tư vấn và thiết kế trang web hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn và tạo ra một trang web phù hợp với sở thích và đặc trưng của ngành của bạn.
 • Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, an toàn cho website tránh khỏi những Hacker quấy phá.
thiết kế website nội thất
Thiết kế website nội thất tại Ment có gi?

6. Quy trình thiết kế web nội thất tại Ment

 • Thiết kế website có giao diện độc quyền nếu chọn gói Basic của Ment.
 • Có Project Manager liên hệ và lấy yêu cầu đồng thời tìm hiểu về phong cách, định hướng kinh doanh của doanh nghiệp nhằm đưa ra lời khuyên tốt nhất.
 • Thiết kế giao diện trang chủ trong 3 ngày làm việc.
 • Tiếp nhận feedback theo yêu cầu từ khách hàng, sao cho bạn có một website phù hợp nhất.
 • Lập trình giao diện website cho Page hay trên thiết bị di động.
 • Hướng dẫn sử dụng tối ưu SEO khi lên nội dung cho Website.
 • Hướng dẫn sử dụng về website và bàn giao cho khách hàng.
Giao diện website nội thất
Giao diện website nội thất

7. Thiết kế web nội thất chuẩn Seo tại Ment

Thiết kế website nội thất là một lĩnh vực ứng dụng của nghệ thuật. Vì vậy, để tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng khi truy cập vào website, người thiết kế cần có khả năng tư duy sáng tạo và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Nắm bắt được những yếu tố này, công ty Thiết kế web Ment sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp ưu việt nhất.

thiết kế website nội thất
Website thiết kế nội thất

Công ty thiết kế web Ment là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website nội thất với kinh nghiệm tốt. Chúng tôi đặc biệt tích hợp công nghệ SEO để giúp website của bạn nhanh chóng đạt được vị trí tốt trên Google và tối đa hoá hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra khi khách hàng đến với Ment sẽ được nhận một số ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Ment sử dụng những công nghệ hiện đại nhất trong thiết kế website nội thất, hỗ trợ Responsive…
 • Công nghệ chuẩn Responsive cho trang web của bạn tương thích với cả máy tính – điện thoại  và các thiết bị khác…
 • Thiết kế website bằng nhiều ngôn ngữ lập trình
 • Tối ưu tốc độ tải trang để người dùng truy cập được web của bạn nhanh nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web nội thất thì hãy liên ngay đến với Ment để được chúng tôi tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

more
phone facebook zalo messenger