Dịch vụ Thiết kế web theo cầu Chuyên nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự độc đáo và sự khác biệt trong thiết kế website của mình. Vì thế, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là một lựa chọn hiệu quả. Dịch vụ thiết kế website Ment sẽ giúp bạn hiểu được sự cần thiết của dịch vụ này đối với việc kinh doanh của các công ty ngày nay.

Thiết kế website theo yêu cầu

Nếu bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy cùng tham khảo những thông tin đội ngũ Marketing Ment chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

1. Ment thiết kế website theo yêu cầu như thế nào?

Trước hết, tôi muốn nhắc đến một sự khác biệt nhỏ ở Ment. Sau khi bạn liên hệ và được tư vấn, chúng tôi sẽ tổng hợp yêu cầu của bạn và bắt đầu thiết kế bản vẽ sơ đồ. Bước thiết kế sơ đồ này tập trung vào việc định hình bố cục và ý tưởng cho trang web, nhằm đảm bảo rằng nó đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế website theo yêu cầu
Ment địa chỉ thiết kế web theo cầu uy tín 

Chúng tôi sẽ thực hiện triển khai phiên bản thiết kế hoàn chỉnh dựa trên file thiết kế thô đã được khách hàng duyệt. Quá trình này bao gồm việc áp dụng tông màu và phong cách thiết kế website theo yêu cầu.

2. Dịch vụ thiết kế web theo cầu là gì?

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí và thời gian nhiều công ty lựa chọn hình thức thiết kế website trên theme/ Template có sẵn . Bằng hình thức, website vẫn hoạt động tốt giao diện đẹp mắt, các chức năng gần như hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn lại không thể tuỳ chỉnh sửa theo mong muốn của mình hoặc nếu cố gắng thì việc chỉnh sửa chỉ đạt khoảng 80% hài lòng, đặc biệt nếu bạn là một khách hàng khó tính.

Thiết kê website theo yêu cầu
Thiết kế theo yêu cầu tại Ment như thế nào

Nếu bạn đang có ý tưởng về một website đặc biệt, không thể có sẵn trên các website thông thường, hoặc muốn tích hợp nhiều tính năng vào cùng một hệ thống, hay đang có ý tưởng về một startup công nghệ, thì bạn cũng cần sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của bạn và chúng tôi rất vui được thảo luận cùng bạn, kể cả khi ý tưởng của bạn chỉ mới ở dạng khái niệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào công là công ty chuyên cung dịch vụ thiết kế và lập trình web app, phần mềm theo yêu cầu.

Ngoài ra, Ment luôn cảm thấy hạnh phúc khi thấy được sự hài lòng trên khuôn mặt của khách hàng về sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi đam mê thiết kế và lập trình và sẵn sàng mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng của mình.

3. Tại sao bạn lại cần thiết kế website theo yêu cầu

3.1 Bạn muốn có thiết kế thật sự sáng tạo

Giao diện website được thiết kế độc quyền là cách để khách hàng ấn tượng nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, không bị nhầm lẫn với thương hiệu khác. Thiết kế web theo yêu cầu vận hành hiệu quả, tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi truy cập sẽ được ghi nhớ lâu hơn.

Thiết kế website theo yêu cầu
Bạn có muốn một thiết kế web theo cầu sáng tạo hay không

Chúng tôi hiểu rằng mỗi cá nhân, doanh nghiệp và thương hiệu đều muốn tôn vinh sự khác biệt của mình trong thị trường cạnh tranh. Với website được coi là gương mặt đại diện của thương hiệu, việc thiết kế web theo yêu cầu và đảm bảo tính thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của bạn là rất cần thiết.

Các yếu tố quan trọng làm nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn khi thiết kế website:

 • Giao diện website được thiết kế độc quyền
 • Sử dụng màu sắc, Logo đồng bộ thương hiệu
 • Các chức được lập trình riêng, mang dấu ấn đặc trưng thương hiệu

Ưu điểm quan trọng nhất: website phải thật sự thể hiện được doanh nghiệp, thể hiện được cách làm việc, thế mạnh yếu và những thông tin mà khách của bạn muốn tìm hiểu.

3.2 Bộ nhận diện thương hiệu uy tín

Sự độc đáo đồng nghĩa với tính độc nhất, nếu không thì chỉ có thể nói rằng đó là đẹp hơn hoặc xấu hơn.

 thiết kế website theo yêu cầu
Bộ nhận diện thương hiệu uy tín tại Ment

Trên website, bộ nhận diện không chỉ giới hạn ở màu sắc, logo và slogan, mà nó còn được thể hiện thông qua thiết kế giao diện web, đặc biệt là trang chủ. Tất cả các chuyển động trên trang chủ đều có mục đích nhất định. Việc phân bổ layout cũng phải đạt được mục đích đó và đảm bảo sự tiện dụng và thoải mái cho người dùng khi sử dụng.

Nếu bạn chưa có ý tưởng về bộ nhận diện thương hiệu của mình Ment có thể hỗ trợ bạn tất cả các ý tưởng thiết kế website theo yêu cầu một cách chuyên nghiệp  và uy tín.

3.3 Bạn đang muốn có các tính năng hữu ích cho doanh nghiệp của mình.

Mỗi doanh nghiệp đều có những cách thức kinh doanh khác nhau, không ai giống ai, kể cả khi hoạt động trong cùng một ngành dịch vụ và hướng đến đối tượng khách hàng tương tự.

Tuy nhiên, cách thức bán hàng, chính sách chiết khấu và hoa hồng cho nhân viên, cách tiếp cận khách hàng và đặt hàng đều khác nhau. Để giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru và mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế và lập trình website riêng, kèm theo đó là việc sử dụng dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu để tối ưu hoá các hoạt động kinh doanh của bạn.

Thiết kế website theo yêu cầu
Bạn đang muốn có các tính năng hữu ích cho doanh nghiệp của mình

Bạn cũng có thể bắt đầu dự án website mà trước đây chưa từng có ai thực hiện, để mang lại những giá trị trải nghiệm mới cho người dùng, đó gọi là Startup công nghệ, một trong những thế mạnh của Việt Nam trong những năm gần đây. Phát triển dự án website sáng tạo là thử thách lớn và số người làm được yêu cầu này cũng không nhiều. Ment rất vinh dự tự hào là một doanh nghiệp có thể thiết kế và lập trình bất kì tính năng nào mà các bạn yêu cầu.

Tiết kiệm và tối ưu: mặc dù so với thiết kế website trên Theme/ Template có sẵn thì thiết kế web theo yêu cầu mất nhiều thời gian và chi phí hơn. Do đó, bạn lại thu về lợi nhuận gấp nhiều lần, không mất chi phí nâng cấp, chỉnh sửa vì các chức năng hoàn trả trên Theme.

>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

4. Các tính năng thiết kế website theo yêu cầu 

Việc sử dụng gói thiết kế website theo yêu cầu tại Ment, đảm bảo website sẽ được tích hợp nhiều tính năng tối ưu, giúp website vận hành trơn tru, vượt trội.

 • Giao diện tùy biến và thanh menu rõ ràng.
 • Nền tảng chuẩn SEO
 • Thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng UX/ UI
 • Thiết kế đáp ứng, tương thích với các thiết bị di động
 • Tích hợp các phương tiện truyền thông mạng xã hội
 • Lập trình website theo yêu cầu tương thích với mọi trình duyệt

Đảm bảo tính chuyên nghiệp

Khi bạn có một website với giao diện riêng có cấu trúc website độc đáo, khách hàng sẽ đánh giá bạn chuyên nghiệp hơn các đối thủ. Khách hàng sẽ chọn dịch vụ mà những người làm ra nó có sự chăm chút, chỉnh chu, kể cả web của mình.

Sự hài lòng của khách hàng

Để đạt được sự hài lòng của khách hàng, website của bạn cần được tối ưu SEO để tìm kiếm dễ dàng, sở hữu một giao diện độc đáo, nội dung chất lượng, hình ảnh rõ nét và sinh động cùng với trải nghiệm website tuyệt vời.

 thiết kế website theo yêu cầu
Những tính năng mặc định cơ bản của website

Trong thời đại hiện nay, một website được xem như một cửa hàng, với số lượng cửa hàng trực tuyến tăng lên khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Do đó, website nào có khả năng đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, thì sẽ có cơ hội cạnh tranh thành công hơn.

Tăng doanh thu khách hàng

Tất nhiên giao diện không phải là tất cả, nhưng giao diện là lối vào. Khi khách hàng hài lòng với tất cả tập hợp những điều trên, Website có giao diện riêng độc đáo, chuyên nghiệp sẽ tối ưu doanh thu tốt hơn.

Ngoài ra, những yêu cầu về tính năng website của khách hàng sẽ được Ment tiếp nhận, tư vấn và thực hiện theo đúng quy trình chuyên nghiệp. Đặc biệt các làm Producer hoặc bắt đầu Startup, có ý tưởng về những tính năng độc đáo cho website của mình được hoàn hảo.

5. Các yêu cầu thiết kế website giao diện riêng 

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu ở Ment phù hợp với tất cả cá nhân và doanh nghiệp thuộc tất cả các ngành nghề. Nhất là website tin tức, Website giới thiệu doanh nghiệp, Website dịch vụ… nên đầu tư một giao diện nhận dạng thương hiệu riêng.

Tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web theo yêu cầu tại Ment

Thiết kế website wordpress

Là nền tảng thiết kế web mã nguồn mở, nền tảng này cho phép các chuyên viên kế kế và lập trình viên thoải mái biến ý tưởng độc đáo của mình thành những sản phẩm thực sự. Nó không chỉ giúp điều chỉnh Layout mà còn là công nghệ cắt HTML/ CSS, PHP…

thiết kế website theo yêu cầu
Các yêu cầu của thiết kế web thiết kế web theo yêu cầu 

Khi thiết kế website theo yêu cầu bằng việc tích hợp công nghệ mới nhất sử dụng video và ảnh động nhiều hơn trên giao diện website sẽ càng làm tăng sự thú vị và truyền tải nội dung cũng hiệu quả hơn.

Website chuẩn SEO

WordPress là một trong những nền tảng thiết kế web được đánh giá cao về khả năng tối ưu Seo. Ngay cả trong các cập nhật thuật toán mới của Google, WordPress vẫn được khuyến khích sử dụng bởi Google cho việc xây dựng website.

Thiết kế web theo yêu cầu
Thiết kế web theo yêu cầu chuẩn Seo

Thiết kế website trên nền tảng wordpress có thể tuỳ chỉnh theo yêu cầu cụ để đảm tối ưu SEO chuẩn nhất. Ngoài Google web wordpress cũng dễ dàng được tìm thấy trên các trang tìm kiếm khác như Bing, Yahoo, Ask, Yandex, cốc cốc…

Thiết kế web Responsive theo yêu cầu

Thiết kế web có nghĩa tối ưu việc hiển thị website trên tất cả các định dạng thiết bị khác nhau, trên tất cả các kích thích thước màn hình khác như Smartphone, tablet, laptop, Desktop…hay màn hình khổng lồ lớn hơn 30 inches.

Trải nghiệm UX/UI người dùng tuyệt vời

Việc thiết kế website không chỉ dừng lại ở việc chạm đến vị trí và màu sắc của các thành phần trên trang web, mà còn bao gồm nội dung hiển thị và sử dụng công nghệ tối ưu nhất.

Thiết kế website theo yêu cầu
Trải nghiệm UI/UX cho người dùng tuyệt vời 

Tất cả những yếu tố này đều được phân tích và tính toán cẩn thận trước khi triển khai, để đảm bảo không để lại bất kỳ thiếu sót nào trong quá trình sử dụng của người dùng. Ment không chỉ giúp thiết kế website theo yêu cầu, mà còn cung cấp tư vấn về các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng với giao diện trên website.

Bảo mật website

Thiết kế website tại Ment, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng, giúp đa tầng, giúp website của bạn bảo mật trước những truy vấn có thể gây hại cho website hoặc bị đánh cắp dữ liệu.

6. Quy trình tiếp nhận yêu cầu thiết website tại Ment 

Ment cung cấp đến quý khách hàng quy hàng thiết kế web theo cầu chuyên nghiệp qua các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ nghe sơ qua về nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tìm hiểu thật kỹ về doanh nghiệp, về ý tưởng, phương hướng kinh doanh của bạn để làm tiền đề cho tất cả những bước sau.
 • Bước 2: Nghiên cứu, phân tích yêu cầu và đưa ra tư vấn cụ thể cho khách. Nếu những người không rành về hệ thống website cũng như phong cách thiết kế thì thường không thể làm ra một file yêu cầu với các tính năng chặt chẽ, logic hợp lý.
 • Bước 3: Tiến hành thiết kế theo giao diện trang chủ
 • Bước 4: Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 5: Thiết kế tiếp tục cho các trang con
 • Bước 6: Lập trình trang chủ website, các chức năng theo yêu cầu
 • Bước 7: Hướng dẫn sử dụng kèm theo tư vấn SEO (nếu có yêu cầu)
 • Bước 8: Bàn giao dự án

7. Gói thiết kế website theo yêu cầu tại Ment

Hiện nay, Ment cung cấp các gói thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi như sau:

 • Miễn phí tên miền quốc tế
 • Miễn phí Hosting không giới hạn dung lượng, băng thông trong vòng 1 năm
 • Bàn giao dự án đúng thời hạn
 • Thiết kế giao diện và lập trình chức năng theo đúng các yêu cầu của khách hàng
 • Giao diện được thiết kế độc quyền, trực quan, linh hoạt
 • Nền tảng web chuẩn SEO
 • Tư vấn chuẩn SEO và quảng cáo Google.

8. Ment – Công ty thiết kế website theo yêu cầu uy tín 

Hiện nay, các công ty thiết kế website mọc lên như nấm tại Việt Nam, việc lựa chọn cho mình một website phù hợp mà vẫn đáp ứng được đủ các tiêu chí thật không hề đơn giản. Chính vì thế mà bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn địa chỉ vô cùng chuyên nghiệp và uy tín mang tên Ment. Đây cũng là một công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam với những nhân sự có khả năng mang đến một sản phẩm hài lòng đối với cả những khách hàng khắt khe và tiêu chuẩn lớn.

 thiết kế website theo yêu cầu
Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu uy tín tại Ment 

Khi nhắc đến ưu điểm của Ment, điều đầu tiên nhắc đến chính là nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và đồ hoạ. Với vị trí tiên phong trong việc cách mạng hóa công nghệ số tại Việt Nam, Ment cung cấp giải pháp website cá nhân và doanh nghiệp đầy đủ, tỉ mỉ và chất lượng cao với hiệu quả vượt trội. Đồng thời, Ment cũng cung cấp các sản phẩm đồ hoạ chất lượng cao cho khách hàng.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, các dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO – thiết kế website đáp ứng mọi giao diện và thiết bị đọc cùng những dịch vụ nâng cấp website chuyên nghiệp và rất dễ dàng, tất cả đã mang đến sự hài lòng và tin tưởng từ các khách hàng trên mọi miền tổ quốc tới với Ment.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

Dưới đây là các câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Ment. Hãy cùng chúng tôi giải đáp từng thắc mắc mà khách hàng quan tâm nhất.

1.Mình không chuyên về công nghệ, làm thế nào để nhập liệu khi Website hoàn thành ?

Nếu như bạn là người không chuyên về công nghệ thì cũng hoàn toàn yên tâm về việc nhập liệu trên trang web của mình. Bởi vì khi bàn giao website cho khách hàng, Ment sẽ hướng dẫn cụ thể về các cách sử dụng vận hành, nhập liệu web một cách hiệu quả nhất.

2. Thiết kế website theo yêu cầu thì bao lâu sẽ hoàn thành

Hiện nay, có rất nhiều loại website khác nhau website thương mại điện tử, website thông tin doanh nghiệp… Thời gian hoàn thành các website trung bình từ 1 – 3 tuần. Tuỳ theo nhu cầu thiết kế của từng khách hàng về các chức năng, hiệu ứng, giao diện đồ hoạ… thì thời gian hoàn thiện web có thể dài hoặc ngắn hơn.

3. Quản trị website thiết kế theo yêu cầu tại Ment có khó không 

Sau khi hoàn thành website theo yêu cầu, Ment sẽ tiến hành bàn giao website cho quý khách quản lý và sử dụng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách quản trị website một cách hiệu quả và đơn giản nhất. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình vận hành.

4. Mức giá trung bình của dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu trọn gói tại Ment là bao nhiêu

Với mức giá trung bình để thiết kế website theo yêu cầu, trọn gói tại Ment có giá tham khảo từ 15.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ. Tuỳ theo yêu cầu cũng như tài chính của mỗi khách hàng mà mức giá sẽ có biến động và được điều chỉnh.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web theo yêu cầu hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhé.

Đánh giá bài viết

Bài viết gần đây

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

more
zalo